Thì ra, Vân Dung và các đồng nghiệp muốn bênh vực nhưng Xuân Bắc đã cản lại thế này

Ngày 20/09/2017 14:01 PM (GMT+7)

Mới đây, nghệ sĩ hài Vân Dung cho biết, Xuân Bắc đã cản khi nghe tin cô và loạt đồng nghiệp muốn bênh vực vợ chồng anh.

Sự việc vợ Xuân Bắc "tố" NSND Anh Tú chèn ép không cho cô ngồi chấm thi tốt nghiệp  ở Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội tiếp tục gây chú ý khi mới đây, hàng loạt sao Việt là các nghệ sĩ miền Bắc lên tiếng bênh vực nam diễn viên hài Xuân Bắc và vợ.

Nghệ sĩ hài Vân Dung

Là người thân thiết, từng có nhiều vở diễn cùng với Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung gọi đồng nghiệp bằng "cậu" và xưng "tớ", cô viết:

"Tớ ghét cậu. Tại sao giữa giông tố mưa bão như thế, cậu không cho tớ và mọi người cầm ô che mưa, che gió cho cậu? Cậu cứ nằng nặc: "Cho tôi xin, bây giờ nói bênh ai hay ghét ai cũng đều phương hại đến đồng nghiệp! Còn khán giả nhìn vào nữa..."

Vân Dung và Xuân Bắc là bạn thân.

Nhưng cậu có biết là nếu chúng tôi im lặng thì khán giả sẽ nghĩ chúng tôi thế nào? Cậu tự tin vì nghĩ cậu sẽ tự giải quyết được việc của cậu, vì không muốn bạn bè phiền lòng, nhưng cậu không biết là tớ tin cậu và yêu quý cậu biết nhường nào à? Tớ không thích nói xấu ai, nhưng tớ cũng không thích ai nói xấu cậu.

Chúng mình chỉ là những con người nhỏ bé mong ước được mang tiếng cười đến cho mọi người. Vững vàng lên bạn tôi ơi. Tất cả chúng tớ sẽ luôn ở bên cậu để vượt qua bão tố! Nhiều nghệ sỹ, các đạo diễn yêu cậu, khán giả của chúng mình cũng yêu cậu, thế nhé bạn tôi!".

Qua lời chia sẻ của nghệ sĩ Vân Dung, có thể thấy, rất nhiều người muốn lên tiếng bảo vệ cho gia đình Xuân Bắc nhưng anh một mực từ chối. Vì dù bênh vợ anh hay nghệ sĩ Anh Tú thì sẽ khiến người còn lại bị tổn thương. Do đó, thời gian qua, Xuân Bắc một mực im lặng, không lên tiếng điều gì, ngoại trừ việc nhắn tin động viên vợ.

Diễn viên Bảo Thanh

Sau lời chia sẻ của Vân Dung, Bảo Thanh - diễn viên chính trong "Sống chung với mẹ chồng" cũng chia sẻ về đàn anh Xuân Bắc:

"Nay dọn lại đống ảnh trong máy thì mò được cái ảnh tóc tõe ngôi bất hủ của anh 'Bắc Bướm'. Sở dĩ gọi anh như vậy là vì mười mấy năm trước con em vắt mũi chưa sạch, anh đã đi học đi diễn rồi (eo ơi già quá). Nghe mọi người gọi anh 'Bắc Bướm' riết thành quen.

Bây giờ anh già và có vợ, có con. Em cũng lớn, có con có chồng rồi mà chả hiểu sao vẫn quen nhìn cái hình ảnh đầu bổ luống ngày đó của anh hơn. Nay được sánh vai cùng anh lên nhận giải thực là nhiều ước mơ trở thành hiện thực.

Luôn ngưỡng mộ quãng đường làm nghệ thuật và con người anh. Thật là đàn anh xứng đáng cho các em noi theo. Chúc mừng anh em mình lần nữa. Chúc anh trẻ mãi nhất quyết không già nhé. Thân ái gửi anh 'Bắc Bướm'!" - Bảo Thanh viết.

Bảo Thanh và danh hài Xuân Bắc.

Nữ hoàng dancesport Khánh Thi

Tuy không sống và hoạt động nghệ thuật ngoài Bắc nhưng là bạn với Xuân Bắc, mới đây, Khánh Thi cũng có những lời chia sẻ về sự việc, cô cho biết: 

"Thi chơi với anh Xuân Bắc nhưng không chơi thân. Nhưng Thi chưa bao giờ biết chị ấy. Thi chỉ nghe câu chuyện ấy thôi. Thi không bàn luận đúng hay sai trong câu chuyện chị ấy nói.

Mình chỉ muốn nói rằng, nếu với một nhà giáo - người ta bức xúc cho học sinh, cho môi trường làm việc, cho sự chèn ép thì người ta khóc là đúng. Tại vì người ta bị ức chế. Thi cũng thế, nhiều khi bị ức chế cũng khóc. Nên Thi nghĩ cảm xúc của chị là đúng. Nhưng với mỗi người sẽ thấy khác".

Khánh Thi dù không thân cũng bênh vực vợ Xuân Bắc.

Xem vợ danh hài Xuân Bắc livestream chia sẻ việc bị chèn ép:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ