Mặc vợ Xuân Bắc "dọa" nên im lặng, Trang Trần vẫn tiếp tục đáp trả

Ngày 16/09/2017 10:24 AM (GMT+7)

Dù vợ Xuân Bắc "dọa" Trang Trần: "Nếu em còn nói nữa thì sẽ biết nhận kết quả là gì" nhưng Trang Trần vẫn tiếp tục đăng đàn đáp trả.

Sự việc vợ Xuân Bắc "tố" bị đồng nghiệp của chồng chèn ép ngày càng "nóng" khi mới đây, cựu mẫu Trang Trần lên tiếng bênh vực thầy giáo cũ - NSND Anh Tú, đồng thời cô còn "tố" ngược lại vợ Xuân Bắc khi cho rằng, vợ nam danh hài từng có lời lẽ coi thường các "chân dài" như cô.

Không chỉ vậy, Trang Trần còn khẳng định, hồi học năm thứ 1, vợ Xuân Bắc - khi đó là giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật (nơi cô theo học) đã từng định đuổi học cô nhưng không được.

Trước lời "tố" của Trang Trần, mới đây, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã lên tiếng. Theo đó, chị Hồng Nhung khẳng định không có người học trò nào như Trang Trần và bản thân chị cảm thấy hối hận vì đã cứu Trang Trần khỏi bị đuổi học sau khi đánh cô giáo cũ.

"Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì".

Dù vợ Xuân Bắc "dọa" Trang Trần: "Nếu em còn nói nữa thì biết sẽ nhận kết quả là gì".

Không e ngại trước lời "dọa" của vợ Xuân Bắc, Trang Trần tiếp tục đáp trả trên trang cá nhân. Nữ diễn viên khẳng định cô không có lý do gì để đánh cô giáo Minh Nhu: "một cô giáo chạy con Charly xanh lá cũ kỹ viền trắng. Cô Minh Nhu khoảng 60 tuổi và cả đời không nói to, lý do và động cơ nào để tôi làm việc đó?".

Trang Trần cũng cho biết, cả đời đi học của cô chỉ đánh duy nhất một người bạn ở Hải Dương: "vì tội không tập trung học trong giờ tập môn kỹ thuật sân khấu của Thầy Xuân Huyền. Tôi uýnh cho nó trận đó và bị kiểm điểm".

Ngoài ra, Trang Trần cũng khẳng định, tất cả sinh viên học cùng khóa thời đó đều biết chuyện này và mong mọi người lên tiếng để tìm ra sự thật:

"Nếu đúng như chị nói thì sao sau sự cố ấy chị lại nghỉ dạy? Nếu chị là ân nhân của tôi sao 11-12 năm qua tôi không bao giờ biết mang ơn chị vậy? Đơm đặt cần logic, chỉ bấy nhiêu thôi là hiểu.

Các bạn của tôi - học trò của thầy - một người cha - một người anh- một người bạn nhậu lẩu lòng của chúng ta đang bị gặp tai bay vạ gió vậy tại sao lại là sự im lặng vô cảm? Nếu các bạn còn làm nghề và sợ hãi thì còn hiểu nhưng ai không làm nghề hãy lên tiếng xác nhận câu chuyện năm xưa. Chỉ cần sự thật thì theo chị ai sẽ tin điều chị đơm đặt cho tôi. Tôi luôn luôn nghĩ rằng: sống sao không thẹn lòng mình".

Bên cạnh đó, Trang Trần tiếp tục bênh vực thầy giáo cũ - NSND Anh Tú:

Khi thầy của tôi có đưa ra sự gợi ý mời thầy Hoàng Dũng, Trần Đức, cô Lan Anh... cũng là tâm lý bình thường bởi những người đó người là trưởng khoa, người dạy nhiều năm như Thầy tôi mối quan hệ thân thiết mà...Tôi nghĩ không ai đi thi mà không mê được gặp gỡ, được nghe nhận xét dìu dắt từ những diễn viên nghệ sĩ đình đám cả... Ai chẳng mê gặp ngôi sao dù chỉ một lần?"

Trang Trần khẳng định không đánh cô giáo cũ.

Theo Gia Hân
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồng Nhung vợ Xuân Bắc

Video chọn lọc