Xuân Bắc nhắn tin tình cảm "hôn em" sau việc vợ livestream tố bị chèn ép

Ngày 14/09/2017 14:45 PM (GMT+7)

Danh hài Xuân Bắc viết: "Đối tượng quan tâm nhất bây giờ của em là chồng và các con. Đắp lại chăn cho con rồi ngủ đi nhé. Hôn em".

Ngày 11/9 vừa qua, vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc livestream trên trang cá nhân khóc lóc, "tố" bị một đồng nghiệp của chồng chèn ép trong công việc tại nơi chị đang công tác - trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Theo đó, chị Hồng Nhung cũng chỉ đích danh NSND Anh Tú là người đã can thiệp khiến chị không có mặt trong hội đồng chấm thi tốt nghiệp.

Khi được hỏi về việc này, NSND Anh Tú cho biết, đó là một sự hiểu nhầm và bản thân anh không chèn ép hay gây khó khăn gì cho vợ Xuân Bắc.

Vợ danh hài Xuân Bắc liên tục khóc khi livestream.

Mới đây, danh hài Xuân Bắc đã chính thức lên tiếng về sự việc. Anh viết: 

"Khi nào làm việc cật lực, không nề hà vất vả vì một mục tiêu tốt đẹp nào đó mà thấy những người liên quan không cùng suy nghĩ giống bạn thì nên soi lại gương, thay đổi mình hoặc thay đổi đối tác. Cuộc sống thật tuyệt vời khi rèn luyện cho mình suy nghĩ: Mọi việc không bao giờ bế tắc và đừng bao giờ mất quá nhiều thời gian vào việc gì hay người nào khiến mình cảm thấy không nở hoa".

Bên cạnh đó, danh hài còn nhắn tin động viên vợ đầy tình cảm: "Vì em là vợ của anh nên em nên đi ngủ đi vợ ơi. Đối tượng quan tâm nhất bây giờ của em là chồng và các con. Đắp lại chăn cho con rồi ngủ đi nhé. Hôn em".

Một số bạn bè nổi tiếng của vợ chồng Xuân Bắc như NS Vân Dung, NS Tự Long, ca sĩ Mỹ Dung cũng chia sẻ với bức xúc của giảng viên Hồng Nhung.

Danh hài Xuân Bắc nhắn tin an ủi vợ đầy tình cảm.

Bên cạnh đó, khi chia sẻ với báo chí về cuộc họp với Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, vợ danh hài Xuân Bắc cho biết: 

"Hiện tại, kết luận như thế nào chưa thể trả lời ngay mọi người được. Tuy nhiên, báo tin vui với mọi người là đảng ủy ban giám hiệu, ban thanh tra nhân dân đã có câu trả lời xác đáng với cá nhân tôi.

Sau này, xác minh một số việc nữa sẽ có câu trả lời chính xác từ hai bên. Một cuộc họp 9 tiếng, chưa có một cuộc họp nào kéo dài như vậy. Cũng có rất nhiều vấn đề đưa ra được giải quyết. Tôi thấy có vấn đề khả quan ngày hôm nay đó là sinh viên của tôi sắp có điều như tôi mong muốn, đấu tranh có sân khấu đúng nghĩa để học tập đúng theo những gì tôi đang trăn trở".

Khi được hỏi về sự chèn ép từ phía NSND Anh Tú khiến chị bị loại ra khỏi hội đồng chấm thi năm 2016-2017, vợ danh hài Xuân Bắc cho biết: "Tôi hoàn toàn đủ tư cách nằm trong ban chấm thi. Nhà trường tôn trọng ý kiến cộng tác viên bên ngoài nhưng ý kiến từ cán bộ trong khoa không tham khảo, đó là sự sai sót". 

Đặc biệt, chị Hồng Nhung cũng nói thêm, chị có đầy đủ những chứng cớ để khẳng định những gì mình nói về NSND Anh Tú là đúng.

Xem vợ danh hài Xuân Bắc livestream chia sẻ việc bị chèn ép:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz