"Thỏ Ngọc" Lý Linh Ngọc lộ dấu vết thời gian

Ngày 13/12/2015 19:25 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lý Linh Ngọc vừa xuất hiện tại sự kiện được tổ chức vào hôm qua (ngày 12/12).

"Thỏ Ngọc" Lý Linh Ngọc lộ dấu vết thời gian

Hôm qua (ngày 12/12), Lý Linh Ngọc đã có mặt tại một sự kiện nổi bật. Hình ảnh nàng Thỏ Ngọc nổi tiếng một thời thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông và các an. Dù ở tuổi 52 nhưng không thể phủ nhận Lý Linh Ngọc vẫn giữ được thần thái trẻ trung và khuôn mặt tươi vui rạng rỡ.

quot;Thỏ Ngọcquot; Lý Linh Ngọc lộ dấu vết thời gian - 1

Lý Linh Ngọc trẻ trung xuất hiện tại sự kiện.

quot;Thỏ Ngọcquot; Lý Linh Ngọc lộ dấu vết thời gian - 2

quot;Thỏ Ngọcquot; Lý Linh Ngọc lộ dấu vết thời gian - 3

Nữ ca sĩ nổi tiếng một thời lộ cằm ngấn mỡ và gương mặt lộ dấu vết thời gian.

quot;Thỏ Ngọcquot; Lý Linh Ngọc lộ dấu vết thời gian - 4

Lý Linh Ngọc tham gia phỏng vấn với một khách mời trong chương trình.

Mặc dù vóc dáng vẫn rất gọn gàng nhưng không thể phủ nhận trên gương mặt của Lý Linh Ngọc bắt đầu xuất hiện những dấu vết thời gian. Đặc biệt, phần cằm ngấn mỡ và những nếp nhăn nơi khóe mắt cũng lộ khá rõ. Tuy nhiên, bà vẫn nhận được sự ngưỡng mộ từ phía khán giả.

Được biết, sau khi Tây du ký kết thúc, Lý Linh Ngọc vẫn tiếp tục ca hát. Bà từng ra mắt album và được rất nhiều khán giả đón nhận. Năm 2013, Lý Linh Ngọc tổ chức đêm nhạc tại Bắc Kinh. Hiện tại, bà ít xuất hiện tại các sự kiện nổi bật và cũng ngưng ca hát.

quot;Thỏ Ngọcquot; Lý Linh Ngọc lộ dấu vết thời gian - 5

Hình ảnh Thỏ Ngọc xinh đẹp một thời.

Sau hai lần hôn nhân đổ vỡ, Lý Linh Ngọc giờ sống cùng các con. Bà chọn cuộc sống ít bon chen và thoải mái bên gia đình thay vì tiếp tục sự nghiệp nghệ thuật.

Lâm Chí Linh vẫn không quên được Ngôn Thừa Húc

Tham sự một sự kiện được tổ chức tại Thâm Quyến, Trung Quốc, Lâm Chí Linh gây ấn tượng khi xuất hiện với bộ đầm hồng. Vẻ đẹp của chân dài số một xứ Đài vẫn khiến phóng viên trầm trồ ngưỡng mộ.

Được biết, cũng trong sự kiện lần này, khi được hỏi chuyện còn liên lạc với tình cũ Ngôn Thừa Húc hay không, Lâm Chí Linh trả lời: "Câu hỏi này, các bạn nên hỏi anh ấy. Nhưng nếu chuyện tái hợp xảy ra, tôi sẽ không từ chối".

quot;Thỏ Ngọcquot; Lý Linh Ngọc lộ dấu vết thời gian - 6

Lâm Chí Linh nổi bật tại sự kiện.

quot;Thỏ Ngọcquot; Lý Linh Ngọc lộ dấu vết thời gian - 7

Chân dài nổi tiếng không tin chuyện hẹn hò của bạn trai cũ.

Hiện tại, Ngôn Thừa Húc đang công khai hẹn hò với chân dài Trương Hi Ân, 27 tuổi. Cả hai đã gặp gỡ từ năm 2014 và thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Ngôn Thừa Húc cũng từng dành nhiều lời ưu ái khi nói tới bạn gái mới.

Khi nhắc tới tình mới của Ngôn Thừa Húc, Lâm Chí Linh lại tỏ ra nghi ngờ thông tin trên và cho rằng chuyện bạn trai cũ hẹn hò cần được xác minh lại. Nhiều người cho rằng dù đã chia tay 10 năm nhưng Lâm Chí Linh vẫn chưa thể quên được tình cũ. Trên thực tế, Ngôn Thừa Húc từng khẳng định chuyện chia tay của hai người là vì sự vô tình và phũ phàng của anh. Nam ca sĩ kiêm diễn viên từng không hỏi han chăm sóc bạn gái tận tình như nhiều người khác.

quot;Thỏ Ngọcquot; Lý Linh Ngọc lộ dấu vết thời gian - 8

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ