Thu Minh dồn mọi tâm huyết cho Hương Tràm

Ngày 13/01/2013 11:06 AM (GMT+7)

Nữ HLV The Voice bỏ mọi show để dành mọi thời gian "truyền lửa" đến học trò cưng.

Đêm chung kết Giọng hát Việt đã cận kề, Hương Tràm cho đến giờ phút này là thí sinh có khả năng giành giải quán quân cao nhất. Là HLV của Hương Tràm, Thu Minh trong những ngày nước rút đã quyết định dừng mọi show diễn để tập trung hướng dẫn học trò cưng.

Hương Tràm đang được coi là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt

Cô đang dồn sức tập luyện cho đêm chung kết

Thu Minh trong những ngày nước rút đã hoãn mọi công việc riêng để dồn sức cho Hương Tràm

Chị muốn học trò có được thành tích tốt nhất

Đặc biệt, Thu Minh đã gọi các thí sinh cũ trong đội của mình như Trúc Nhân, Xuân Sơn, Phương Linh, Ngân Bình, Gia Bảo, Quốc Huy,... để hỗ trợ cho tiết mục của em gái nhỏ nhất của đội.

Các thí sinh trong đội Thu Minh cùng đến đễ hỗ trợ Hương Tràm

Đàm Vĩnh Hưng cũng hết mực "cưng chiều" chiến binh cuối cùng của mình khi đầu tư cho Xuân Nghi cả bộ trang phục biểu diễn khá hoành tráng, bên cạnh mời biên đạo múa cho ca khúc dân ca mà Xuân Nghi thể hiện.

Xuân Nghi là chiến binh khủng của đội Mr Đàm

Những ngày trước giờ G, cô tập luyện rất chăm chỉ

Kiên Giang và Trần Lập cũng ra sức "tăng tốc" cho từng tiết mục biểu diễn, đặc biệt là việc ghi điểm bằng một ca khúc Rock khá khó của nhóm nhạc Queen.

Kiên Giang là "niềm hy vọng" của Trần Lập

Anh đang được nhạc sĩ truyền mọi tâm huyết

Kiên Giang quyết tâm gây ấn tượng trong đêm chung kết

Quyết định thay đổi ca khúc nhạc Trịnh bằng một bài hát tiếng Anh của nhóm nhạc Bee Gees vào tối hôm qua (11/01), Hồ Ngọc Hà đang dồn hết tốc lực cho Đinh Hương. Tiết mục song ca của hai thầy trò trong đêm hứa hẹn sẽ "đốt cháy" khán giả trong đêm Chung kết.

Đinh Hương thì vừa đổi ca khúc, cô càng bận rộn và chăm chỉ hơn

Trong đêm Chung kết, mỗi thí sinh sẽ dự thi trong trong tiết mục: một ca khúc tiếng Anh, một ca khúc tiếng Việt và một phần biểu diễn kết hợp với Huấn luyện viên của mình. Ở phần biểu diễn của khách mời, ngoài tiết mục của HLV Đàm Vĩnh Hưng cùng với các TS cũ của đội anh trong một liên khúc đặc biệt, thì Jesse Campbell - giọng ca đến từ đội Christina Aguilera của cuộc thi The voice Mỹ mùa hai sẽ trình diễn ba tiết mục: một tiết mục solo ca khúc gắn liền tên tuổi của anh tại cuộc thi The Voice, một ca khúc hợp ca cùng thí sinh Top và một tiết mục kết hợp đặc biệt với hai TS cũ của Giọng Hát Việt: Thiều Bảo Trang và Tiêu Châu Như Quỳnh.

Các thí sinh Giọng hát Việt dù rời cuộc chơi hay ở lại đều thân thiết nhau như anh em trong nhà

Mỗi tiết mục trong đêm Chung kết sẽ được dàn dựng công phu hơn. Ban tổ chức đã đầu tư thêm hệ thống ánh sáng, màn hình led, và cả đèn laser để tạo thêm hiệu quả về mặt hình ảnh trong mỗi tiết mục. Ngoài ban nhạc Hoài Sa theo suốt từ đầu chương trình đến thời điểm hiện tại, ở đêm Chung kết này, Ban tổ chức còn mời thêm ban nhạc chơi nhạc cụ dân tộc để phục vụ cho một vài tiết mục. Không chỉ nhóm bè Cadilac quen thuộc, ở một vài phần thi, Ban tổ chức còn mời cả dàn hợp xướng lên đến 20 người để tăng mức độ hoàng tráng của tiết mục.

Thu Minh được các học trò đặc biệt yêu quý

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt