Thu Minh: "Gia đình tôi đã bị đe dọa cả năm nay rồi"

Ngày 29/07/2016 19:29 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thu Minh chia sẻ, cô biết những kẻ quấy rối là ai vì họ đã có thái độ hăm dọa gia đình cô từ rất lâu rồi.

Từ tối qua, mạng xã hội "dậy sóng" trước tin đồn vợ chồng Thu Minh trốn nợ hàng trăm tỷ đồng sau khi lừa đảo để "mua nhà, mua xe sống ảo". Giữa ồn ào này, sáng nay (27/7) Thu Minh vẫn xuất hiện rạng ngời trong sự kiện ở Hà Nội. Cô lộ diện với hình ảnh quyến rũ, chỉn chu và luôn cười tươi như không hề ảnh hưởng bởi vụ lùm xùm.

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với Thu Minh, nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời về tin đồn đang gây xôn xao hiện nay. Cô khẳng định những thông tin vợ chồng cô trốn nợ là nhạo báng và rất sai lệch.

Thu Minh: quot;Gia đình tôi đã bị đe dọa cả năm nay rồiquot; - 1

Thu Minh vẫn tươi tắn khi xuất hiện tại sự kiện sáng nay. Tuy nhiên nữ ca sĩ cho biết, cô đã rất buồn và bức xúc trước những thông tin đêm qua.

- Trước tin đồn vợ chồng chị đang trốn nợ hàng trăm tỷ đồng, chị có thể cho biết thực tế thời gian qua chị đã đi đâu và có "trốn" như lời đồn?

Minh vẫn đang ở đây, đang làm việc và đời sống của Minh vẫn rất bình thường. Tối nay, tôi lại bay về Sài Gòn và tham gia Vietnam Idol nữa.

Hàng tuần Minh đều dạy thí sinh và lên sóng trực tiếp chương trình Vietnam Idol. Bên cạnh đó, tôi còn đi diễn, đi quay các chương trình bình thường. Về vấn đề này, Minh không giỏi ăn nói, chỉ sợ nói không lưu loát và đúng với trình tự pháp luật. Còn những gì đang xảy ra đối với gia đình tôi cần có sự can thiệp của pháp luật và theo lộ trình.

- Còn thông tin chồng chị đã 2 tuần nay bỏ trốn và không xuất hiện?

Thông tin này là nhạo báng và rất sai lệch, nên Minh mong rằng tất cả quý vị cũng như các cơ quan báo chí không nên đăng tải thông tin từ một phía mà không có sự kiểm chứng, bởi như vậy là tiếp tay cho những kẻ vi phạm pháp luật, hạ thấp uy tín, danh dự của người khác.

Thu Minh: quot;Gia đình tôi đã bị đe dọa cả năm nay rồiquot; - 2

Thu Minh khẳng định tin đồn vợ chồng cô trốn nợ là nhạo báng, sai lệch.

- Vậy chị sẽ nhờ đến sự can thiệp của luật sư chứ?

Chắc chắn là có! Những vấn đề này tôi có thể khẳng định là không có liên quan gì đến tôi và tôi cũng không có trách nhiệm gì mà phải phân bua cả. Những chuyện mà các bạn đang nghe là từ một nhóm người và họ đang có sự vi phạm pháp luật bằng cách bôi nhọ danh dự của người khác, vì vậy chắc chắn sẽ có sự can thiệp của luật sư. Khi luật sư can thiệp thì những vấn đề sau này sẽ có thông tin một cách đàng hoàng, đúng với pháp luật.

- Chị có biết những kẻ tung tin là ai và tại sao họ lại làm vậy?

Minh biết họ là ai! (khẳng định 2 lần - PV) Bởi họ đã có những thái độ hăm dọa mình từ rất lâu rồi nhưng Minh vẫn đứng đây và không làm biện pháp gì hoặc có thái độ gì đối với họ cả. Bởi mình không có trách nhiệm hay vấn đề gì mà phải lẩn tránh. Họ đang làm gì, đúng hay sai sẽ có pháp luật xử lý và vấn đề sẽ được thể hiện ra rõ ràng. 

Thu Minh: quot;Gia đình tôi đã bị đe dọa cả năm nay rồiquot; - 3

Nữ giám khảo Vietnam Idol 2016 cho hay, cô biết những kẻ tung tin là ai và đã bị quấy rối từ khoảng 1 năm nay.

- Có thông tin nhiều kẻ đã đến trước cổng nhà chị và quấy rối, đe dọa gia đình chị, chuyện này xảy ra từ bao giờ?

Vụ việc có khi là cả năm rồi, gần đây nhất là tuần vừa qua. Khi họ đến làm phiền, Minh thật sự không biết chuyện gì xảy ra nên đành phải kêu cơ quan công an. Qua đây Minh cũng cảm ơn các cơ quan chức năng và công an địa phương đã có biện pháp kịp thời để ngăn chặn. Trong những ngày tới, công an sẽ có những biện pháp xử lý và quan tâm đến vụ việc này của gia đình tôi.

- Khi nhận được những thông tin như đêm qua, tinh thần và cảm xúc của chị có bị ảnh hưởng?

Có chứ, Minh rất buồn, có sự bức xúc và áp lực. Nhưng áp lực không phải từ phía tôi, bởi tôi nhận thấy mình không làm gì sai nên mình không phải lo lắng và sợ cái gì cả. Chỉ có điều Minh cảm thấy có lỗi với fan và những người yêu quý mình, bởi vô tình làm phiền họ và khiến họ cảm thấy lo lắng thay cho mình.

Về tinh thần làm việc, giờ Minh thấy chả ảnh hưởng gì cả! Tôi chỉ thấy có lỗi với khán giả và những người yêu thương mình khi vô tình vướng vào những lùm xùm như thế này.

Thu Minh: quot;Gia đình tôi đã bị đe dọa cả năm nay rồiquot; - 4

Giọng ca 7x sẽ nhờ đến sự can thiệp của luật sư về vụ việc này.

-  Chị có thể không lo lắng nhưng còn bố mẹ, những người thân của chị, họ bị ảnh hưởng tinh thần ra sao?

Đã là người thân trong gia đình, mọi người đều luôn tin tưởng và vững tâm bên nhau. Kể cả đa số ý kiến trên mạng xã hội, mọi người đều rất tin tưởng tôi và tôi rất cảm ơn về điều đó.

- Trong trường hợp công việc của chồng chị gặp khó khăn thì chị nghĩ mình sẽ phải làm thế nào?

Tất nhiên, chúng tôi là vợ chồng thì sẽ luôn tin tưởng và đồng hành với nhau thôi!

Thu Minh: quot;Gia đình tôi đã bị đe dọa cả năm nay rồiquot; - 5

Thu Minh tâm sự, cô sẽ luôn đồng hành với chồng cho dù ông xã có gặp khó khăn đi chăng nữa.

- Vì sao hôm nay chồng chị không xuất hiện ở đây, trong khi đó thông thường anh ấy hay "tháp tùng" chị đi sự kiện?

Bây giờ chúng tôi có con, không thể nào hai vợ chồng cứ bỏ con mà đi suốt như thế được. Sẽ có những lúc chồng Minh đi, Minh phải ở nhà chồng con và ngược lại. Chúng tôi còn có công việc song chúng tôi luôn cố gắng hết sức để sớm về với nhau.

- Trong vai trò trông con thì anh ấy là người như thế nào? Chị có tin tưởng vào khả năng trông con của ông xã?

Anh ấy hoàn toàn trông con không khéo, nhưng khổ nỗi thằng bé lại rất bám anh ấy, bám còn hơn cả Minh. Cho nên Minh rất yên tâm, thằng bé có bố ở bên là đủ.

Cảm ơn những chia sẻ của Thu Minh!

Theo Anne - Ảnh: Lan Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h