Thu Minh giản dị dọn rác ở bãi biển Sầm Sơn

Ngày 19/06/2016 18:02 PM (GMT+7)

Giọng ca "Yêu mình anh" không chỉ biểu diễn tuyên truyền làm sạch biển mà còn đích thân dọn rác ở biển Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Nữ ca sĩ Thu Minh đang ở Thanh Hóa tham gia chiến dịch Hãy làm sạch biển. Sáng nay (19.6), Thu Minh cùng với Phở Đặc Biệt, Kyo York và nhiều bạn trẻ tình nguyện đã tham dự lễ phát động chiến dịch đồng thời trực tiếp tham gia vào việc dọn rác tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hoá.

thu minh gian di don rac o bai bien sam son - 1

Thu Minh đi hào hứng dọn sạch biển ở Thanh Hóa cùng các tình nguyện viên.

thu minh gian di don rac o bai bien sam son - 2

Giọng ca "Xinh" diện trang phục giản dị, khoẻ khoắn, hăng hái tham gia vào chiến dịch vì mục đích cộng đồng. Thu Minh khác lạ với hình ảnh mặc quần short, mang dép kẹp cùng các bạn trẻ nhặt rác trên bãi biển. Nữ ca sĩ cũng thoải mái chụp ảnh cùng người hâm mộ sau khi hoàn thành nhiệm vụ. 

Nữ hoàng nhạc dance nhắn gửi đến những bạn trẻ rằng: “Hãy cho biển tình yêu, đừng cho biển rác, chúng ta sẽ nhận lại rác mà thôi!”

thu minh gian di don rac o bai bien sam son - 3

thu minh gian di don rac o bai bien sam son - 4

Thu Minh mặc quần đùi, đi dép lê và cùng dọn rác ở biển.

thu minh gian di don rac o bai bien sam son - 5

Trong đêm nhạc tối qua, với vai trò đại sứ của chiến dịch Hãy làm sạch biển, Thu Minh gửi đến ca khúc Earth song nhiều ý nghĩa với phần phụ họa của vũ đoàn Bước nhảy. Cô được khán giả ở Thanh Hóa đặc biệt dành nhiều tình cảm yêu quý.

Được biết, trong năm 2016, chiến dịch Hãy làm sạch biển sẽ đi dọc 28 tỉnh thành có biển trong cả nước giúp nâng cao nhận thức của thanh thiếu nhi, người dân về việc bảo vệ môi trường biển, ứng phó biến đổi khí hậu.

thu minh gian di don rac o bai bien sam son - 6

Thu Minh cuồng nhiệt trên sân khấu.

thu minh gian di don rac o bai bien sam son - 7

Nữ ca sĩ kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh