Thu Minh hạnh phúc đón chào năm mới bên người thân

Ngày 01/01/2015 14:00 PM (GMT+7)

Thu Minh có một đêm giao thừa ấm áp bên cạnh những người thân yêu trong gia đình.

Ca sỹ Thu Minh có những ngày nghỉ tết dương lịch 2015 ấm áp bên cạnh những người thân trong gia đình. Dù đang mang bầu hơn 4 tháng nhưng Thu Minh vẫn tỏ ra khá hoạt bát. Chị vui vẻ “quậy tưng” bên cạnh những người thân yêu trong thời khắc chuyển giao năm mới.


Thu Minh quây quần bên gia đình trong thời khắc giao thừa


Chị không quên gửi lời chúc mừng năm mới đến những người thân yêu của mình

Thu Minh cũng không quên gửi lời chúc mừng năm mới đầy may mắn đến fan hâm mộ của mình: Chị vui vẻ chia sẻ: “Minh xin gửi lời chúc mừng năm mới đến cả nhà,gia đình và bạn bè: Sức khoẻ thật dồi dào, sự ấm áp của tình yêu thương, ánh sáng niềm tin trong cuộc sống và những bước tiến thành công trong năm mới.”

Ngoài ra, rất nhiều sao Việt cũng không quên gửi những lời chúc mừng năm mới may mắn và hạnh phúc đến fan hâm mộ của mình.


Danh hài Hoài Linh “Xem pháo hoa là xem pháo hoa. Chưa bao giờ xem pháo hoa mà thoải mái như năm nay. Không chen lấn, xô đẩy. rất trật tự. Chúc mọi người năm mới 2015 thật tuyệt vời và ý nghĩa”


Đạo diễn Khải Anh chúc Đan Lê có nhiều gà để ăn trong năm mới


Diễm My 9X rạng rỡ trong thời khắc bước sang năm 2015


Diễn viên Trương Ngọc Ánh “tổng kết” lại 1 năm đầy sóng gió của mình: “Một năm đã đi qua, với mình thì đây là một năm quan trọng, với cả nỗi buồn và niềm vui, nhưng vui hơn cả là Hương Ga đã đến được với tất cả mọi người. Sau nhiều năm, mình tưởng mọi người đã quên Trương Ngọc Ánh, nhưng không, tình cảm mọi người dành cho mình vẫn đong đầy! Cảm ơn con gái yêu luôn là chỗ dựa tinh thần cho mẹ!”


Ca sỹ Tóc Tiên hài hước “Tiên đón năm mới "sư tử" thế này có được không”


Người mẫu Phương Mai cười rạng rỡ trong thời khắc giao thừa


Trương Quỳnh Anh bị kẹt xe trong ngày cuối cùng năm 2014


Hà Hồ lộng lẫy chuẩn bị tham gia show diễn của Đàm Vĩnh Hưng


Mẹ con Ốc Thanh Vân dự đám cưới Lê Khánh trong đêm giao thừa.


Lời chúc mừng năm mới độc đáo của Xuân Bắc: “Cái hay nhất của năm mới là - Đã qua năm cũ! Cái dở nhất của năm mới là - sang năm nó lại thành... năm cũ! Chúc mọi người luôn mới như năm mới và đừng bị "cũ" đi như.....Năm mới”

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt