Thu Minh "mượn" hit của Hà Hồ, Tóc Tiên, khiến fan "phát cuồng"

Ngày 30/11/2016 18:42 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên trên sân khấu cô thể hiện liên khúc Sau Tất Cả - Vũ Điệu Cồng Chiêng – My Destiny.

Sau thời gian liên tục nhận lời làm Ban giám khảo các chương trình gameshow, mới đây, trong vai trò “trùm cuối” của chương trình ca nhạc đình đám MTV Connection tháng 11 dành cho giới trẻ, Thu Minh đã khẳng định lại vị trí “Nữ hoàng nhạc Dance”. Toàn bộ khán giả có mặt đã không thể lơ là trước giọng hát mạnh mẽ và sexy của Thu Minh.

Sau khi trình bày các ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, "Nữ hoàng nhạc Dance" bất ngờ tiết lộ về tiết mục cô chuẩn bị dành tặng khán giả buộc phải giữ bí mật đến phút chót. Đây là lần đầu tiên trên sân khấu cô thể hiện liên khúc Sau Tất Cả - Vũ Điệu Cồng Chiêng – My Destiny của các đàn em. Cả 3 ca khúc vốn là hit đình đám của 3 ca sỹ S.T 319 do Khắc Hưng sáng tác, Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà.

Nữ ca sĩ cho biết “Trước đây có rất nhiều bạn ca sĩ cover bài hát của mình nhưng mình thì chưa bao giờ cover bài hát của các em. Đây là lí do vì sao hôm nay Thu Minh thể hiện bản nhạc đặc biệt này. Một phần là để dành tặng khán giả, một phần là để bày tỏ tấm lòng cũng như sự yêu mến của mình đến nhạc sĩ Khắc Hưng, Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà“.

thu minh "muon" hit cua ha ho, toc tien, khien fan "phat cuong" - 1

Toàn bộ khán giả có mặt đã không thể lơ là trước giọng hát mạnh mẽ và sexy của Thu Minh.

thu minh "muon" hit cua ha ho, toc tien, khien fan "phat cuong" - 2

Đây là lần đầu tiên trên sân khấu cô thể hiện liên khúc Sau Tất Cả - Vũ Điệu Cồng Chiêng – My Destiny của đàn em.

thu minh "muon" hit cua ha ho, toc tien, khien fan "phat cuong" - 3

Nữ ca sĩ cho biết “Trước đây có rất nhiều bạn ca sĩ cover bài hát của mình nhưng mình thì chưa bao giờ cover bài hát của các em. Đây là lí do vì sao hôm nay Thu Minh thể hiện bản nhạc đặc biệt này."

thu minh "muon" hit cua ha ho, toc tien, khien fan "phat cuong" - 4

Thu Minh thực sự khẳng định vị trí “Nữ hoàng nhạc Dance”.

Chương trình MTV Connection tháng 11 tối qua còn có sự góp mặt của loạt sao Việt đình đám như Ngô Kiến Huy, Trà My Idol, Thanh Duy, Sĩ Thanh và Minh Như- quán quân XFactor….đã cống hiến cho khán giả một đêm diễn máu lửa kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ. Càng về sau, chương trình càng thú vị với những màn “làm khó” các ca sỹ sau các tiết mục của họ. 

thu minh "muon" hit cua ha ho, toc tien, khien fan "phat cuong" - 5

Trà My Idol sau một thời gian lập gia đình và sinh em bé, phong độ không hể giảm sút. 

thu minh "muon" hit cua ha ho, toc tien, khien fan "phat cuong" - 6

Thanh Duy chinh phục khán giả bởi nét dễ thương trong các tiết mục của mình. Anh cũng giới thiệu ca khúc mới ra mắt Follow your dream với MV tạo cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ của mình. 

thu minh "muon" hit cua ha ho, toc tien, khien fan "phat cuong" - 7

Với ngoại hình sexy và phong cách trình diễn mạnh mẽ, Sĩ Thanh đã cống hiến hết mình trong các ca khúc đòi hỏi vừa hát vừa thể hiện vũ đạo mất rất nhiều sức lực. 

thu minh "muon" hit cua ha ho, toc tien, khien fan "phat cuong" - 8

Ngô Kiến Huy lại thể hiển mình là người rất có duyên ăn nói khi khiến MC Quang Bảo và Lucas phải dè chừng trước những màn “chặt chém” dí dỏm.

thu minh "muon" hit cua ha ho, toc tien, khien fan "phat cuong" - 9

Minh Như gởi đến khán giả phiên bản remix Không Quan Tâm, thuyết phục tất cả khán giả có mặt bằng giọng hát nội lực & cao vút của mình. 

Sơn Hà (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh
Tin hay đừng bỏ lỡ