Thu Minh ra mắt MV trước ngày sinh nở

Ngày 15/01/2015 15:27 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ hóa trang hài hước, dí dỏm trong MV 'Hangover' được quay lúc cô đang có bầu giai đoạn đầu tiên.

Sau khi phát hành bản thu âm Hangover từ tháng 8/2014, rất nhiều các chiều dư luận tranh cãi xung quanh ý nghĩa ca từ của ca khúc này đã diễn ra khá tưng bừng trên mạng. Vì thế, Thu Minh quyết định sẽ thực hiện MV Hangover với những hình ảnh sống động,màu sắc và kịch bản độc đáo với hi vọng sẽ truyền tải được đúng và rõ ràng ý nghĩa của ca khúc đến với khán giả. 

MV "Hangover" vừa mới được ra mắt của ca sĩ Thu Minh.

Với nội dung xoay quanh câu chuyện của một cô gái vừa choàng tỉnh dậy sau một đêm tiêhc tưng bừng, say xỉn cùng những mảng ký ức được ghép nối lại mà trọng tâm là chú Tê Giác - hình ảnh gắn bó với Thu Minh xuyên suốt trong năm vừa qua. Chú Tê Giác dễ thương, tốt tính đứng chứng kiến và thể hiện quan điểm của mình khi nhìn những cảnh tượng nghịch lý, hài hước diễn ra trong cuộc sống thường ngày như việc say xỉn, "ca sĩ mạng", bệnh nghiện internet quá đà hay cả thói quen ăn thịt chó.

MV được diva làng nhạc thực hiện trong lúc đang mang bầu ở giai đoạn đầu tiên. Thời gian này cô đang nghỉ ngơi và tạm dừng mọi hoạt động ca hát để dưỡng thai. Cô muốn gửi đến ca khúc như một món quà trong thời gian cô tạm ngưng biểu diễn.

Thu Minh ra mắt MV trước ngày sinh nở - 1

Thu Minh ra mắt MV trước ngày sinh nở - 2

Thu Minh nhí nhảnh và xì tin trong MV Hangover của mình.

Thu Minh ra mắt MV trước ngày sinh nở - 3

Thu Minh chia sẻ: "Đã có rất nhiều MV với nhân vật chính xinh đẹp, long lanh rực rỡ nên MV của tôi lần này tôi muốn làm điều ngược lại là "quay trở về với phong cách đơn giản làm MV đơn giản, không cầu kì về kĩ xảo nhưng độc đáo về ý tưởng mang đậm chất hài hước, nhân văn". Một bộ mặt khác của hình ảnh "Nữ hoàng nhạc dance" sẽ được giới thiệu với mọi người qua những tạo hình hài hước, dí dỏm,gần gũi với cuộc sống và chắc có lẽ ngay cả tôi cùng chưa từng nghĩ mình sẽ hóa thân thành những nhân vật như thế.

Tất cả những hình ảnh từ chú tê giác, bộ váy đa sắc biểu tượng của LGBT hay đơn giản là việc thể hiện quan điểm không đồng tình với việc ăn thịt chó đều là những hoạt động tiêu biểu của tôi trong năm vừa qua nên MV như là một thước phim tổng kết đầy ý nghĩa đối với tôi".

Với MV Hangover lần này, Thu Minh cũng quyết định lựa chọn một êkip toàn những người trẻ của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng với hi vọng rằng các tài năng trẻ sẽ mang đến một luồn gió mới, tràn đầy năng lượng cho sản phẩm của cô. Đặc biệt, cậu học trò nhỏ Trúc Nhân ngoại trừ tham gia với vai khách mời cũng đóng vai trò rất lớn trong quá trình sản xuất MV này cùng với đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Trúc Nhân chia sẻ ngắn gọn: "Tôi luôn muốn làm một điều gì đó cho chị Thu Minh và đây là kết quả".

Thu Minh ra mắt MV trước ngày sinh nở - 4

Thu Minh ra mắt MV trước ngày sinh nở - 5

Thu Minh ra mắt MV trước ngày sinh nở - 6

MV bài hát có rất nhiều vũ đạo dễ thương, có tính lan truyền rộng.

Thu Minh ra mắt MV trước ngày sinh nở - 7

Thu Minh ra mắt MV trước ngày sinh nở - 8

MV là món quà Thu Minh gửi cám ơn khán giả trong thời gian cô ngừng ca hát.

Thu Minh ra mắt MV trước ngày sinh nở - 9

Thu Minh ra mắt MV trước ngày sinh nở - 10

Thu Minh ra mắt MV trước ngày sinh nở - 11

Thu Minh ra mắt MV trước ngày sinh nở - 12

Thu Minh ra mắt MV trước ngày sinh nở - 13

Chú Tê giác xuất hiện xuyên suốt trong MV mới của Thu Minh.

Theo Thục Phi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc