Thu Phương lên tiếng về tin đồn Phương Thanh "tát" Hồ Ngọc Hà

Ngày 16/07/2015 16:20 PM (GMT+7)

Thu Phương cho biết đối với bản thân cô chuyện Phương Thanh đánh ghen Hồ Ngọc Hà bằng 1 cái tát tai thay cho mình "còn là một bí mật".

Nhắc đến Thu Phương, ngoài giọng hát tuyệt đẹp gắn liền với các ca khúc về Hà Nội hay những bản tình ca như Đêm nằm mơ phố; nhiều khán giả yêu mến chị cũng không quên vụ "đánh ghen" ầm ĩ với Hồ Ngọc Hà khiến gia đình 4 người của Thu Phương và Huy MC tan vỡ.

Dẫu không trực tiếp đứng ra đánh ghen, thay vào đó là người bạn thân Phương Thanh thay mặt Thu Phương "tát" cho Hồ Ngọc Hà một bạt tai để cảnh cáo, nhưng lời đồn này đã tạo nên một trong những scandal chấn động showbiz Việt những năm 2000.

Cũng từ đó, scandal này đã đi vào dĩ vãng khi Thu Phương lập gia đình mới định cư tại Mỹ, còn Huy MC cũng có gia đình riêng và Hồ Ngọc Hà có được sự nghiệp âm nhạc ổn định. Thậm chí, nữ ca sĩ Phương Thanh còn từng ôm Hồ Ngọc Hà thân thiết xóa tan hiềm khích cũ. 

Thu Phương lên tiếng về tin đồn Phương Thanh quot;tátquot; Hồ Ngọc Hà - 1

 Năm 2004 khi thực hiện album "24 giờ 7 ngày", Hồ Ngọc Hà dính tin đồn có quan hệ với Huy MC - chồng cũ Thu Phương. Và cũng nhiều tin đồn cho rằng, Hồ Ngọc Hà là nguyên nhân khiến hôn nhân 10 năm của cặp đôi vàng tan vỡ, như để lấy lại "công bằng cho bạn thân, Phương Thanh đã "tát" cho Hồ Ngọc Hà một bạt tai cảnh cáo. 

Hơn 10 năm trôi qua (2004), lần đầu tiên Thu Phương mới chính thức lên tiếng về vụ việc người bạn thân ca sĩ Phương Thanh có đánh ghen và tát Hồ Ngọc Hà thay mình hay không. Huấn luyện viên Giọng hát Việt 2015 khẳng định, bản thân không muốn lên tiếng nói qua nói lại gì về chuyện đánh ghen Hồ Ngọc Hà, bởi đó đã là quá khứ. 

"Tất cả những điều đó nếu như nó xứng đáng để mình nói đến hoặc nó làm tốt lên, hãnh diện hơn cho tôi thì nên còn nếu mà không thì chẳng cần thiết. Còn về câu chuyện trên kia, Thu Phương cũng như mọi người cũng chỉ nghe tin đồn từ xưa đến giờ và chỉ biết nó là tin đồn thế thôi. Cho đến bây giờ, đối với bản thân tôi, câu chuyện đó còn là một bí mật. Tôi chưa bao giờ gặp Phương Thanh để hỏi thực sự như thế nào, cũng chưa bao giờ gặp người nào trong tin đồn đó để hỏi diễn biến nó ra sao cả", Thu Phương trả lời trên báo Tri Thức Trẻ. 

Cạnh đấy, Thu Phương cũng khẳng định về mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà là bình thường, bởi có một vài lần gặp Hà Hồ tại sân khấu hải ngoại khi cả hai diễn chung. HLV Giọng hát Việt 2015 cũng nhận xét, Hồ Ngọc Hà ngoài đời là người em lễ phép, có chào hỏi đàng hoàng. Nên bản thân Thu Phương lẫn Hồ Ngọc Hà cố gắng đều coi như không có chuyện gì. 

Còn riêng với người bạn thân lâu năm Phương Thanh, cả hai đến nay vẫn là những người bạn tốt của nhau. Thu Phương về Việt Nam bận rộn với liveshow, dự án âm nhạc và vai trò giám khảo, trong khi đó Phương Thanh cũng bận rộn không kém, nên cả hai ít có thời gian hẹn hò.  

Theo Tùng Lâm (Một thế giới)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz