Thu Phương về nước, "bắt tay" cùng Lệ Quyên

Ngày 18/05/2016 15:50 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ hải ngoại Thu Phương chuẩn bị về VN, cô sẽ có màn "bắt tay hợp tác" đặc biệt cùng Lệ Quyên.

Được biết, sắp tới đây, nữ ca sĩ hải ngoại Thu Phương sẽ trở về Việt Nam để tham gia chương trình Ngôn ngữ hoa của NTK Hoàng Hải. Điểm nổi bật, cô sẽ "bắt tay" cùng ca sĩ Lệ Quyên trong một chương trình gây quỹ từ thiện.

Sau khi công bố màn trình diễn đặc biệt của Hoa hậu Kỳ Duyên,Phạm Hương và Hoa hậu Pháp Flora Coquerel,  mới đây, BTC của show Langage Des Fleurs - Ngôn ngữ hoa lại hé lộ thêm thông tin hai ca sĩ hàng đầu Việt Nam - Lệ Quyên và Thu Phương sẽ xuất hiện trong chương trình.

thu phuong ve nuoc, "bat tay" cung le quyen - 2

Không chỉ đóng vai trò ca sĩ trình diễn, hai giọng ca này sẽ tổ chức buổi đấu giá 6 bộ váy đẹp nhất của show để gây quĩ Hiểu về trái tim.

Đây được xem là điểm nhấn tiếp theo của chương trình Langage Des Fleurs - Ngôn ngữ hoa. Điều này càng khiến khán giả "đứng ngồi không yên" trước sự tham dự đông đảo của những tên tuổi hot nhất showbiz Việt và thế giới.

Chia sẻ về việc nhận lời tham gia chương trình, Thu Phương tâm sự: "Tôi và Hoàng Hải vốn thân thiết với nhau từ lâu, những trang phục diễn của tôi được mọi người khen đẹp đều do cậu ấy thiết kế. Vì vậy, dù vướng lịch hát ở Mĩ từ trước, tôi vẫn thu xếp về Việt Nam để hát trong chương trình. Ngoài ra, khi được ngỏ lời về việc cầm trịch buổi bán đấu giá váy gây quĩ từ thiện, tôi đồng ý ngay. Đây là show diễn hoành tráng lại còn ý nghĩa xã hội. Tôi nghĩ, chương trình này rất đáng để mọi người chờ đợi".

Được biết sau khi chương trình kết thúc, NTK Hoàng Hải sẽ cùng đại sứ Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Pháp đi từ thiện với số tiền góp được từ đêm diễn. 

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Thu Phương