"Thử thách cùng bước nhảy" nâng tiền thưởng lên nửa tỷ đồng

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Quán quân mùa 3 sẽ nhận được số tiền thưởng lên tới 500 triệu đồng, cao hơn các mùa trước.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Quán quân Thử thách cùng bước nhảy - So You Think You Can Dance mùa 3 sẽ nhận được số tiền thưởng lên tới 500 triệu đồng, cao hơn các mùa trước.

"thu thach cung buoc nhay" nang tien thuong len nua ty dong - 1

Lâm Vinh Hải và các vũ công của 3 mùa trước đã đến cổ vũ đàn em trong buổi họp báo gặp gỡ top 20 thí sinh "So You Think You Can Dance" phiên bản Việt mùa thứ 4 tại Đài Truyền hình TP.HCM vào chiều qua.

"thu thach cung buoc nhay" nang tien thuong len nua ty dong - 2

Biên đạo múc John Huy Trần cùng Tuyết Minh và Chí Anh đảm nhận vai trò giám khảo.

"thu thach cung buoc nhay" nang tien thuong len nua ty dong - 3

Phạm Hoàng Nam tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn. Thanh Bùi đến tham dự buổi họp báo với tư cách giám đốc Học viện nghệ thuật biểu diễn Soul, đơn vị tài trợ địa điểm cho cuộc thi.

"thu thach cung buoc nhay" nang tien thuong len nua ty dong - 4

Thanh Bùi tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện.

"thu thach cung buoc nhay" nang tien thuong len nua ty dong - 5

Biên đạo múa John Huy Trần ngày càng đắt show truyền hình kể từ khi công khai giới tính.

"thu thach cung buoc nhay" nang tien thuong len nua ty dong - 6

"thu thach cung buoc nhay" nang tien thuong len nua ty dong - 7

Nhà sản xuất đã mời 2 vũ công của Mỹ sang tham dự đêm Gala gặp gỡ top 20. Makenzie Dustman nằm trong top 10 thí sinh xuất sắc của So You Think You Can Dance mùa 10. Nico Greetham có mặt trong top 5 thí sinh nam xuất sắc. Ngoài ra, khán giả truyền hình từng được biết đến anh qua các show truyền hình như House of Cards, General Hospital. 

"thu thach cung buoc nhay" nang tien thuong len nua ty dong - 8

Tố Như - Á quân mùa đầu tiên cũng tham dự buổi họp báo. Sau cuộc thi, vũ công ba lê tiếp tục theo đuổi việc học ở trường múa để nâng cao khả năng chuyên môn.

"thu thach cung buoc nhay" nang tien thuong len nua ty dong - 9

Đình Hải - Ngọc Tân - Hoàng Minh từng được mệnh danh là "quái kiệt" bởi tài năng của họ. Những vũ công xuất sắc sẽ có cơ hội biên đạo cho thí sinh mùa 4.

"thu thach cung buoc nhay" nang tien thuong len nua ty dong - 10

13 thí sinh đến từ cả nước trải qua 4 ngày thử thách để tìm ra 20 vũ công xuất sắc bước vào vòng chung kết. Hip hop tiếp tục chiếm ưu thế với 8 gương mặt nổi bật, 7 đại diện của đương đại và nhiều thể loại khác.

"thu thach cung buoc nhay" nang tien thuong len nua ty dong - 11

Vũ công được yêu thích nhất sẽ nhận được 500 triệu đồng tiền thưởng, những năm trước, quán quân chỉ nhận được 400 triệu.

"thu thach cung buoc nhay" nang tien thuong len nua ty dong - 12

Đêm Gala gặp gỡ top 20 sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV7 tối 3/10 nhằm giới thiệu các vũ công với khán giả truyền hình.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác