Thu Thuỷ kể lại đêm kinh hoàng, ôm con trai chạy thoát thân khỏi đám cháy chung cư

Ngày 25/03/2018 13:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chia sẻ lại câu chuyện từng ôm con trai thoát khỏi đám cháy khiến nhiều người bất ngờ.

Trước vụ cháy lớn ở chung cư Carina Plaza khiến nhiều người thiệt mạng, nữ ca sĩ Thu Thủy cũng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về câu chuyện cô từng ôm con trai vượt qua đám cháy ở chung cư. Thu Thủy cho biết, đêm hôm ấy là ký ức kinh hoàng trong cuộc đời cô khi mọi thứ dường như đổ sập xuống. Hôm ấy cũng là đêm Thu Thủy đau đớn ôm con ra khỏi nhà chồng để thuê chung cư ở.

thu thuy ke lai dem kinh hoang, om con trai chay thoat than khoi dam chay chung cu - 1

Thu Thuỷ từng ôm con trai chạy thoát khỏi đám cháy chung cư nơi cô ở.

Thu Thuỷ nhớ lại: "Vẫn nhớ như in cái ngày bồng con bỏ đi và thuê cái chung cư.Trong đêm đó mọi thứ như đổ sập xuống mình... Đang nằm ôm con trai ngủ thì một tiếng nổ ầm, mở mắt việc đầu tiên là mình thấy 2 luồng xăng chảy vào 2 khe cửa và thành lửa phụt mạnh bắn lên cao bằng cánh cửa. Tai thì nghe "Cháy cháy", miệng của mình thì hét "Cứu con tôi với, cứu con tôi với". Nhanh tay, mình lấy tấm chăn đang đắp chụp vào đám lửa và vì ngộp khí CO2 nên nó suy giảm. Mình chạy ngay đến lấy tấm ga giường trong vòng 3 giây rồi trùm vào cho con. Và không chần chừ suy nghĩ, mình bồng con đạp vào đám lửa và mở cửa chạy thật nhanh.

Lúc bước ra cảnh tượng cháy đen nhám. Dòng người hốt hoảng chạy thật nhanh để cố thoát ra ngoài vì lửa cũng khá lớn. Nhờ ơn trời Phật phù hộ mà bàn chân của mình bị phỏng nhẹ hơi đau và rát, con trai rất ngoan không khóc tí nào để mẹ bình tĩnh xử lý cứu con. Sau cơn hoảng loạn mới biết mình rất bình tĩnh xử lý nhanh chóng và dùng những biện pháp cơ bản để cứu con mình nên mới thoát khỏi cảnh tượng hãi hùng này".

thu thuy ke lai dem kinh hoang, om con trai chay thoat than khoi dam chay chung cu - 2

Chính sự bình tĩnh đã giúp Thu Thuỷ và con trai thoát thân khỏi cảnh tượng hãi hùng.

Thu Thủy cũng cho biết thêm về vụ việc đó: "Nguyên nhân cháy chung cư là do nghi phạm mua 10 lít xăng để phóng hỏa trả thù chung cư. Chỉ một suy nghĩ nhỏ nhoi hé lên mà làm hại biết bao nhiêu người!" Nữ ca sĩ bày tỏ, cô kể câu chuyện này là để mọi người hãy học cách tự bảo vệ bản thân bằng những phương pháp cơ bản khi mình gặp nạn.

Ngay sau khi chia sẻ của Thu Thủy, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên và cảm thấy may mắn vì không chuyện gì đáng tiếc xảy ra. Nhiều người cũng khen ngợi sự bình tĩnh cũng như bản năng làm mẹ của Thu Thủy, dù nguy hiểm thế nào cũng bảo vệ con mình.

thu thuy ke lai dem kinh hoang, om con trai chay thoat than khoi dam chay chung cu - 3

Thu Thuỷ đã ly hôn với chồng đại gia và một mình nuôi con nhỏ.

Nghệ sĩ Việt bày tỏ sự xót xa với các nạn nhân trong vụ cháy chung cư Carina Plaza
Rất nhiều sao Việt đã bày tỏ sự tiếc nuối vì mất mát sau đám cháy lớn tại chung cư Carina Plaza, TP.HCM.
Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Thủy