Hình ảnh cháy chung cư Carina gợi lên trong tình huống cứu người của Kỳ Duyên gây xót xa

Ngày 22/06/2018 10:30 AM (GMT+7)

Những hình ảnh thảm họa cháy chung cư Carina được gợi lại trên sóng truyền hình trong chương trình Khi đàn ông mang bầu tập 5 làm nhiều khán giả nghẹn ngào.

XEM CLIP: Một số diễn biến đáng chú ý tại Khi Đàn Ông Mang Bầu tập 5.

Tối qua (21/6), chương trình Khi đàn ông mang bầu tập 5 đã đem đến cho khán giả một cảm xúc thật khác bên ngoài những chuyện xung quanh bầu bí, sinh con đẻ cái. 6 nghệ sĩ của chương trình phải trải qua thử thách thoát thân và cứu nạn nhân trong vùng cháy khi bản thân mình đang mang bụng bầu.

Trấn Thành - Hari, Hương Giang - Trường Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đều nỗ lực áp dụng các kiến thức giải quyết tình huống khẩn cấp khi có cháy đã được học. Bên cạnh việc xem các cặp đôi này xử lý thử thách ra sao thì một chi tiết trong chương trình đã gây xúc động mạnh.

Hình ảnh cháy chung cư Carina gợi lên trong tình huống cứu người của Kỳ Duyên gây xót xa - 1

Hình ảnh vụ hỏa hoạn chung cư Carina được gợi lên trong tình huống cứu người của Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn.

Đó là khi đang phát tình huống gay cấn, đầy khó khăn lúc cứu người của Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn, cảnh một bà mẹ cố cứu đứa con của mình... thì hình ảnh vụ hỏa hoạn chung cư Carina lại hiện lên cùng giai điệu của ca khúc Lửa không cháy trong tim mẹ qua giọng ca của Quán quân Giọng hát Việt Ali Hoàng Dương.

"Lửa vẫn cháy, còn mẹ nơi đây. Là vòng tay, ấp ôm từng giây. Lửa vẫn cháy, còn mẹ nơi đây. Trái tim, mãi không đổi thay...", những hình ảnh - lời hát ấy đã thật sự khiến nhiều khán giả nghẹn ngào, xót xa.

Hình ảnh cháy chung cư Carina gợi lên trong tình huống cứu người của Kỳ Duyên gây xót xa - 2

Hình ảnh cháy chung cư Carina gợi lên trong tình huống cứu người của Kỳ Duyên gây xót xa - 4

Hình ảnh cháy chung cư Carina gợi lên trong tình huống cứu người của Kỳ Duyên gây xót xa - 6

Khán giả xúc động rơi lệ khi nhìn lại những hình ảnh vụ thảm họa này.

Ở tình huống này, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn cũng gặp phải thử thách không dễ dàng vượt qua khi nạn nhân nhất quyết phải lấy tiền bạc mới thoát thân, lúc này Hứa Vĩ Văn mới gào lên: "Nếu không bình tĩnh tất cả chúng ta sẽ chết".

Cảnh tượng mọi người vật vã trong đám cháy để cứu lấy sinh mạng của mình và người thân đã khiến người xem không khỏi xúc động và rơi nước mắt. Kỳ Duyên nghẹn ngào chia sẻ: "Lúc đó không cần biết đúng hay sai, chỉ cần cứu lấy được tất cả mọi người".

6 sao Việt mang bụng bầu lăn lê, tìm cách thoát hiểm trong tình cảnh cháy chung cư
Tại chương trình Khi Đàn Ông Mang Bầu tập 5, Trấn Thành - Hari, Hương Giang - Trường Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên phải đối mặt với thử thách thoát...
Theo Hải Miên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cháy chung cư Carina Plaza