Thu Thủy Next Top đã lên chức mẹ

Ngày 21/10/2013 19:30 PM (GMT+7)

Cô nàng Top 3 Vietnam's Next Top Model 2010 hạnh phúc làm mẹ.

Cô nàng người mẫu cá tính của Vietnam's Next Top Model 2010 - Thu Thủy sau một thời gian tạm rời xa showbiz bất ngờ cho biết cô đã lên chức mẹ. Thông tin này khiến khá nhiều khán giả hâm mộ cô nàng Thủy "đen" cảm thấy bất ngờ vì trước đó, Thu Thủy là gương mặt rất được yêu thích trên các sàn diễn và tạp chí thời trang.

Thu Thủy Next Top đã lên chức mẹ - 1
Hình ảnh cá tính của người mẫu Thu Thủy.

Xuất sắc lọt vào top 3 Vietnam's Next Top Model mùa giải đầu tiên, Thu Thủy gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ nụ cười được ví như mùa thu tỏa nắng, Sau cuộc thi, mặc dù không nhận được bất cứ sự giúp đỡ gì từ phía nhà sản xuất, nhưng với sự tự lập vươn lên bằng chính đôi chân mình, Thu Thủy đã ký được những hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu thời trang quốc tế.

Thu Thủy Next Top đã lên chức mẹ - 2
Thu Thủy là gương mặt được yêu thích của các thương hiệu quốc tế.

Theo thông tin từ một người bạn thân của Thu Thủy, cô nàng đã lập gia đình từ tháng 3 năm nay và sau đó tạm ngưng hoạt động của một người mẫu chuyên nghiệp. Không giống như Diệp Lâm Anh, Thu Hiền hay Huyền Trang là những người bạn rất thân, Thu Thủy chọn cuộc sống giản dị, nhẹ nhàng và nếu so với cá tính nổi loạn của mình, chắc chắn thông tin Thu Thủy đã làm mẹ khiến nhiều người khó tin đây là sự thật.

Thu Thủy Next Top đã lên chức mẹ - 3

Thu Thủy Next Top đã lên chức mẹ - 4
Hậu trường chụp ảnh cưới của người mẫu Thu Thủy.

Thu Thủy Next Top đã lên chức mẹ - 5
Thu Thủy chụp hình cùng Giáng Hương - người bạn thân trong Vietnam's Next Top Model.

Thu Thủy Next Top đã lên chức mẹ - 6
Bé trai kháu khỉnh của Thu Thủy lúc chào đời đã vô cùng lém lỉnh.

Thu Thủy Next Top đã lên chức mẹ - 7
Hình ảnh của bé khi được 5 ngày tuổi.

Hôm 16/10, Thu Thủy đã sinh một bé trai vô cùng kháu khỉnh có tên gọi thân mật là Trum. Cô hiện đang rất hạnh phúc với trải nghiệm làm mẹ và chưa tiết lộ những kế hoạch công việc trong thời gian sắp tới. Nhiều người bạn thân của Thu Thủy trong Vietnam's Next Top Model đã gửi lời chúc mừng đặc biệt đến bà mẹ trẻ, trong đó có siêu mẫu Hà Anh - người đã giúp đỡ và dìu dắt Thu Thủy từ khi chập chững bước vào nghề.

Theo H.M
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con

Video chọn lọc