Thu Thủy tự tin nuôi con bằng sữa mẹ

Nữ ca sĩ cho biết cô không dám đi đâu xa vì sợ em bé không được bú mẹ đầy đủ.

Trong số các sao Việt sinh con trong thời gian qua, Thu Thủy chọn cách nuôi con bằng sữa mẹ. Nữ ca sĩ Candy cũng nhờ thế nhanh chóng lấy lại dáng chuẩn sau sinh. Thậm chí, cô còn mặn mà và xinh đẹp hơn trước.

Trong lần xuất hiện ở chương trình Ngẫu hứng cùng sao mới đây, khi tâm sự cùng MC Quyền Linh, Thu Thủy cho biết cô rất hạnh phúc với cảm giac làm mẹ, được tận tay chăm sóc con trai, cho con bú. Vì thế, nữ ca sĩ ít xuất hiện trong các chương trình và sự kiện thời gian này vì sợ em bé sẽ không đủ sữa mẹ.

Vì nuôi con bằng sữa mẹ nên Thu Thủy không nhận lời lưu diễn hay đi đâu xa. Vốn tính tỷ mỉ và cẩn thận, người đẹp chỉ cảm thấy hạnh phúc và an tâm khi chính tay chăm sóc em bé.

Bên cạnh đó, Thu Thủy cũng tiết lộ cô từng vất vả, thậm chí là stress sau sinh. Nữ ca sĩ từng phải đau đầu nghĩ làm sao vừa đủ sữa nuôi con, nhưng vẫn nhanh chóng trở về với dáng chuẩn ban đầu.

Nhờ sự kỳ công và lên kế hoạch dinh dưỡng khoa học, cuối cùng Thu Thủy cũng đã thành công và có được vóc dáng mơ ước.

Hiện tại, Thu Thủy chuẩn bị ra MV mới và sẽ sớm tham gia đi hát trở lại.

Chương trình "Ngẫu hứng cùng sao" với sự tham gia của ca sĩ Thu Thủy và MC Quyền Linh sẽ lên sóng lúc 21h45 vào tối thứ 3 trên kênh truyền hình HTV7.

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Thu Thủy