Thực hư chuyện Lam Trường phải ngủ lay lắt ở sân bay Đài Loan, hủy toàn bộ show diễn

Ngày 11/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Thông tin này được chính Lam Trường và đại diện của anh chia sẻ lên trang Facebook cá nhân.

XEM VIDEO: Lam Trường cực dễ thương khi vừa ôm nựng em bé vừa hát.

Mới đây, Lam Trường khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ hoàn cảnh không may của bản thân trong chuyến đi sang Mỹ biểu diễn. “Có ai xem phim The Terminal mà Tom Hanks đóng chưa, tình cảnh của Trường bây giờ y chang như vậy. Mất hộ chiếu nên không thể đi qua Mỹ hay về Việt Nam, lay lắt ngủ ở sân bay từ tối hôm qua đến giờ. Giờ vẫn đang đợi phía Hàng không liên lạc với Cục di trú để được về”, nam ca sĩ buồn bã.

Lập tức, rất nhiều sao Việt như Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Hồng Thuận, Thanh Thảo, Phương Thanh... đã vào hỏi thăm và không giấu được sự lo lắng dành cho nam ca sĩ trước tình huống bất ngờ này. Đông đảo cư dân mạng cũng gửi lời chúc đến Lam Trường, hi vọng anh nhanh chóng xử lý được sự cố tại Đài Loan.

Lam Trường phải ngủ lay lắt ở sân bay Đài Loan, hủy toàn bộ show vì mất hộ chiếu và giấy tờ tuỳ thân.

Sau đó, đại diện phía Lam Trường cũng đã nhanh chóng tiết lộ tình hình: “Hiện giờ anh đang ở sân bay Tân Sơn Nhất, chờ giải quyết để nhập cảnh vào lại Việt Nam. Theo lịch thì anh có show diễn bên Mỹ và đã bay ngày hôm qua. Tuy nhiên, khi quá cảnh ở Đài Loan thì phát hiện toàn bộ giấy tờ đã mất, trong đó có passport và một số giấy tờ cực quan trọng”.

Hiện Lam Trường đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất nhưng phải làm thủ tục để nhập cảnh vào Việt Nam.

Theo đó, vì thiếu giấy tờ nên Lam Trường không thể bay tiếp và bắt buộc quay trở về Việt Nam. Nam ca sĩ đã phải gọi điện thoại cho bầu show để xin huỷ show diễn. Phía dưới bình luận, anh cũng chia sẻ thêm thông tin: “Cám ơn mọi người, tình hình là anh mất thật giấy tờ rồi, không tìm lại được. Sáng nay phải dùng wifi sân bay để gọi nhờ giúp vì không có giấy tờ gì để đến Mỹ và Việt Nam. Giờ Trường vừa về được Việt Nam và chuẩn bị đi xin lại hộ chiếu và Thẻ thường trú nhân”.

Thực hư chuyện Lam Trường phải ngủ lay lắt ở sân bay Đài Loan, hủy toàn bộ show diễn - 3

Hình ảnh nam ca sĩ tại sân bay Đài Loan được anh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Chăm con một mình, bà xã Lam Trường: Không có ngoại, cuộc đời mẹ và con sẽ về đâu?
Dòng chia sẻ mới nhất của bà xã Lam Trường khiến cư dân mạng không khỏi băn khoăn, tò mò.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lam Trường