Thực hư vụ Mr Đàm tung tin Duy Mạnh đột tử

Ngày 25/03/2013 14:13 PM (GMT+7)

Một facebook giả mạo của Mr Đàm tung tin đồn ca sĩ Duy Mạnh bị đột tử.

Theo thông tin từ một nữ ca sĩ thì đêm qua có một tài khoản Facebook đã mạo danh "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng tung tin đồn ác ý rằng nam ca sĩ "Kiếp đỏ đen" Duy Mạnh bị đột tử khi đang diễn ở Đà Nẵng khiến cho nhiều nghệ sĩ và khán giả hâm mộ không khỏi lo lắng.


Ca sĩ Duy Mạnh bị tung tin đồn đột tử gây xôn xao.

"Có một facebook lấy tên Đàm Vĩnh Hưng đêm qua tung tin đồn ca sĩ Duy Mạnh bị đột tử khi đang diễn ở Đà Nẵng làm cho anh chị em nghệ sĩ rất hoang mang! Khẳng định cho các bạn biết Mr.Đàm không bao giờ dùng facebook nên những ai mạo danh anh ấy đều không tin được và cả nhà nên tỉnh táo với những tin đồn thất thiệt gây nguy hại tới uy tín nghệ sĩ! Mạnh tay với những kẻ phá hoại ấy các bạn nhé! Thanks!", nữ ca sĩ chia sẻ thông tin trên trang Facebook cá nhân.


  Nữ ca sĩ lên tiếng nghi án Duy Mạnh bị đột tử.

Cô ca sĩ này cũng chính thức lên tiếng đính chính rằng đây chỉ là một tin đồn thất thiệt, gây nguy hại lớn tới uy tín cũng như thanh danh của cả Mr Đàm lẫn ca sĩ Duy Mạnh. Đàm Vĩnh Hưng vốn không có tài khoản Facebook nên mọi tài khoản lấy tên anh đều là giả mạo, mọi thông tin được truyền tải từ đó đều không có tính xác thực.

Hiện tại chưa có thông tin phản hồi gì từ phía nam ca sĩ đất Cảng và "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

Theo Lam Anh (Xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz