Thực tế như "chị đẹp" Goo Hye Sun, ly hôn vẫn cố đòi chồng cũ trả tiền nhà

Ngày 18/08/2019 16:58 PM (GMT+7)

Goo Hye Sun công bố tin nhắn vạch mặt Ahn Jae Hyun và đòi chồng cũ trả tiền nhà.

Sáng nay (ngày 18/8), Goo Hye Sun bất ngờ tiết lộ thông tin cô và ông xã Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn. Theo công ty quản lý, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 9 này.

thuc te nhu "chi dep" goo hye sun, ly hon van co doi chong cu tra tien nha - 1

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức ly hôn sau 3 năm bên nhau.

HB Entertainment - công ty đại diện của cặp đôi đưa ra thông báo: "Hai diễn viên đã đi đến đỉnh điểm họ không còn muốn giữ gìn cuộc hôn nhân vì một số vấn đề nghiêm trọng. Sau khi đối thoại một cách nghiêm túc, 2 người đồng ý ly hôn. Là công ty đại diện của họ, chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định mà cặp đôi đã nghiêm túc suy nghĩ trong vài tháng qua. Chúng tôi hy vọng rằng 2 người sẽ có cuộc sống mới hạnh phúc hơn".

Hơn thế, ngoài đoạn tin nhắn mà Goo Hye Sun công khai lúc sáng vạch trần sự bạc tình của chồng cũ, cô còn chia sẻ đoạn tin đòi tiền nhà của Ahn Jae Hyun.

thuc te nhu "chi dep" goo hye sun, ly hon van co doi chong cu tra tien nha - 3

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang gây chấn động showbiz.

Trong tin nhắn mà Goo Hye Sun đăng tải có đoạn: "Tôi đã gặp và nói chuyện với giám đốc công ty. Tôi nghe kể rằng anh nói với CEO chuyện tôi đọc được tin nhắn 2 người đang chửi rủa tôi phải không? Niềm tin của tôi vào cuộc hôn nhân này cũng như công ty vậy là tan tành hết. Tôi không nghĩ giao cho công ty giải quyết cuộc hôn nhân của chúng ta là việc đúng đắn".

"Tuy nhiên, rời công ty và ly hôn cùng lúc đồng nghĩa với việc tôi sẽ thất nghiệp. Vậy nên, hãy chuyển khoản trả tôi số tiền còn thiếu trong khoản đặt cọc căn nhà ở Yongin đi", Goo Hye Sun thẳng thắn đòi tiền chồng cũ.

thuc te nhu "chi dep" goo hye sun, ly hon van co doi chong cu tra tien nha - 4

Goo Hye Sun thẳng thắn vạch tội chồng cũ.

Người đẹp Vườn sao băng cũng tuyên bố rằng Ahn Jae Hyun đã thay lòng đổi dạ nên mới dẫn đến kết cục ly hôn của 2 người. Trước đó, Goo Hye Sun thông qua tin nhắn mong muốn Ahn Jae Hyun có thể gặp mẹ cô để nói về chuyện của 2 người nhưng nam diễn viên phũ phàng từ chối. Hiện tại, vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang chấn động cả làng giải trí.

thuc te nhu "chi dep" goo hye sun, ly hon van co doi chong cu tra tien nha - 5

Goo Hye Sun kiên quyết đòi chồng trả tiền nhà.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức kết hôn vào tháng 5/2016. Thời điểm đó, chuyện tình của cặp đôi từng được báo chí hết lời ca ngợi. Goo Hye Sun được khen xứng đôi với anh chồng trẻ trong khi đó Ahn Jae Hyun trở thành chàng phi công cuồng vợ. Không ngờ, hôn nhân của 2 người chỉ kéo dài được 3 năm.

thuc te nhu "chi dep" goo hye sun, ly hon van co doi chong cu tra tien nha - 6

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từng là cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất Kbiz.

Sau Song Song đến lượt cặp đôi này tuyên bố ly hôn: Fan ngôn tình chết lặng
Goo Hye Sun vừa tung ra tin nhắn bàn bạc chuyện ly hôn với chồng trẻ Ahn Jae Hyun.
Theo Gemini/ News, SM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn