Thúy Diễm: “Gặp Lương Thế Thành là một điều may mắn…”

Ngày 30/12/2016 16:58 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên xinh đẹp vừa có những tiết lộ mới mẻ về ông xã Lương Thế Thành và sự nghiệp sau hôn nhân.

Là một diễn viên, lại đam mê công việc, Thúy Diễm cho biết mình có chút lo lắng trước khi lập gia đình. Tuy nhiên khi đã "về một nhà", cô nhận ra mình may mắn hơn rất nhiều phụ nữ khác. “Anh Thành cùng nghề nên rất hiểu và thương vợ… Thật sự phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu cũng chỉ là phái yếu cần được che chở. Đàn ông cần chia sẻ về mặt tinh thần nếu họ có những khó khăn, mệt mỏi. Anh Thành chính là người đàn ông như thế, rất tâm lý và hiểu chuyện…” – nữ diễn viên hạnh phúc nói. 

Không chỉ được chồng thông cảm cho cảnh thường xuyên đi sớm về khuya. Thúy Diễm còn tiết lộ ngay cả bố mẹ chồng cũng rất tâm lý, thường xuyên gọi điện hỏi han con dâu sức khỏe, ăn uống ra sao khiến cô vô cùng cảm động. Nếu như xác nhận Lương Thế Thành rất hiền và nhiều khi dễ tính đến bất ngờ, thì ngược lại Thúy Diễm cho biết kỳ thực tính cách của cô lại có phần mạnh mẽ, quyết đoán hơn. Thậm chí, trước khi đến với nhau, người chủ động “bật đèn xanh” cho mối quan hệ chính là cô.  

Thúy Diễm: “Gặp Lương Thế Thành là một điều may mắn…” - 1

Thúy Diễm cho hay cô cảm thấy gặp được Lương Thế Thành là điều may mắn.

Nói về sự nghiệp sau hôn nhân, Thúy Diễm cho biết trong năm qua cô khá bận rộn với nhiều dự án phim, nhưng có lẽ vai diễn trong Khi đàn ông là số 0 (đang phát sóng trên HTV2 lúc 20h thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần) là dạng vai khiến cô cảm thấy hào hứng và mới mẻ nhất. Thúy Diễm hóa thân thành Thanh Nhã - cô nàng “trai hư” chính hiệu trong thế giới mà đàn ông, phụ nữ bị hoán đổi cả tính cách lẫn thân phận. 

Thúy Diễm cho biết ban đầu khi được mời xem kịch bản, cô có chút "lăn tăn" không biết vào vai đàn ông thế nào, có đóng tròn vai được hay không… Tuy nhiên đến khi thể hiện phong thái hào hoa, mạnh mẽ, ngang tàng, đầy thói hư tật xấu như ăn chơi, thay người tình như thay áo của nhân vật, cô nhận ra mình càng đóng càng thấy thú vị, thậm chí còn thích vai này hơn các vai diễn trước đây. 

Thúy Diễm: “Gặp Lương Thế Thành là một điều may mắn…” - 2

Trong "Khi đàn ông là số 0", Thúy Diễm vào vai Thanh Nhã - cô nàng “trai hư” chính hiệu.

Sở hữu nhiều vai mạnh mẽ, cá tính, nhưng người đẹp cho rằng vẫn có điểm khác biệt rất cơ bản giữa đàn bà và đàn ông. Do đó, để làm tốt vai Thanh Nhã, Thúy Diễm phải tập tướng đi, cách phát âm, biểu cảm khuôn mặt, thậm chí quan sát hành động, cử chỉ của ông xã Lương Thế Thành để áp dụng vào vai diễn. 

Thừa nhận thích vai đàn ông, nhưng Thúy Diễm cũng không quên "bật mí" bản thân là người giàu cảm xúc, nên có nhiều phân cảnh mắt cô rưng rưng rơi lệ. Nữ diễn viên hài hước kể lại: “Khi đó đạo diễn nói rằng đàn ông sao lại khóc, không có gì phải khóc. Tôi lại phải tự trấn an mình đang đóng vai đàn ông, phải mạnh mẽ lên mới đúng...

Thúy Diễm: “Gặp Lương Thế Thành là một điều may mắn…” - 3

Thúy Diễm phải tập tướng đi, cách phát âm, biểu cảm khuôn mặt, quan sát hành động, cử chỉ của Lương Thế Thành để áp dụng vào vai diễn. 

Bên cạnh đó, Thúy Diễm cũng khen bạn diễn Phạm Anh Tuấn dễ thương, vui vẻ và hay đùa giỡn, làm không khí đoàn làm phim bớt căng thẳng. Dù ban đầu có chút e ngại vì nhiều tuổi hơn bạn diễn, nhưng Thúy Diễm tiết lộ chính diễn xuất và tác phong làm việc chuyên nghiệp của Phạm Anh Tuấn đã giúp cả hai hợp tác đầy ăn ý, thể hiện trọn vẹn thông điệp ý nghĩa mà Khi đàn ông là số 0 muốn gửi gắm.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khi đàn ông là số 0