Tiêu Châu Như Quỳnh "tạ lỗi" với bố mẹ ngày cận Tết

Ngày 30/12/2016 07:30 AM (GMT+7)

Tiêu Châu Như Quỳnh gây xúc động mạnh khi hát về tâm trạng người xa quê qua ca khúc" Mơ ước ngày trở về".

Sau single “Chia tay” dành được nhiều tình cảm của khán giả, Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục cho ra mắt một ca khúc dành cho mùa Tết 2017 có tên gọi “Mơ ước ngày trở về”. Bài hát do chính Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác. Cô tâm sự, bài hát được mình viết trong vòng nửa tiếng do mạnh cảm xúc dồi dào cùng một chút uất ức và nỗi nhớ gia đình khi ở xa nhà. 

“Tôi rất ngại viết về những đề tài về cha, mẹ và gia đình. Khó viết lắm, mà viết ra thì khóc bù lu bù loa vì nhớ, vì thương ba mẹ nhiều quá, vì lo sợ không còn được gần ba mẹ, vì hối hận do ngày trước tôi cũng hay cứng đầu hay cãi bướng, hay làm ba mẹ buồn. Tuổi trẻ ai cũng có thời nông nổi, tôi từng có những sai lầm để bố mẹ buồn lòng nhưng rồi sau tất cả họ mở rộng vòng tay đón tôi trở về đoàn tụ. Chính vì thế tôi hiểu hơn giá trị của gia đình, của tình thân và sự sum vầy”, giọng ca 24 tuổi trải lòng.

Tiêu Châu Như Quỳnh amp;#34;tạ lỗiamp;#34; với bố mẹ ngày cận Tết - 1

Tiêu Châu Như Quỳnh sở hữu nhiều nét đẹp của bố lẫn mẹ.

Hiện tại, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng ekip đang có kế hoạch hỗ trợ sinh nghèo về quê ăn Tết bằng chi phí do tự cô chi trả. Giọng ca trẻ cũng kêu gọi những người bạn thân thiết trong làng giải trí như Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà... cùng ủng hộ. Ngoài ra, dịp giao thừa năm nay Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ đi diễn đều đặn, nhưng cô hy vọng sẽ đưa ba mẹ đi nghe cô hát và đón năm mới bên nhau.

Tiêu Châu Như Quỳnh amp;#34;tạ lỗiamp;#34; với bố mẹ ngày cận Tết - 2

Bố Tiêu Châu Như Quỳnh từng gây chú ý vì ngoại hình y hệt ca sĩ Lam Trường.

Tiêu Châu Như Quỳnh amp;#34;tạ lỗiamp;#34; với bố mẹ ngày cận Tết - 3

Nói về những ca từ dạt dào cảm xúc trong bài hát, giọng ca họ Tiêu tiết lộ cô từng có khoảng thời gian sống xa gia đình để tự minh bươn trải cuộc sống. Thế nên hiểu hết những khó khăn vất vả hay những thiếu thốn của người trẻ xa nhà. Ngoài vật chất, tinh thần luôn là điều quan trọng, nó như món quà Tiêu Châu Như Quỳnh mong muốn người nghe thấu hiểu để rồi trở về cùng gia đình vào mỗi dịp đặc biệt trong năm.

Tiêu Châu Như Quỳnh amp;#34;tạ lỗiamp;#34; với bố mẹ ngày cận Tết - 4

Cô dự định chỉ tung bản Audio nhưng sau khi cân nhắc Tiêu Châu Như Quỳnh đã quyết định quay MV cho sản phẩm. 

Tiêu Châu Như Quỳnh amp;#34;tạ lỗiamp;#34; với bố mẹ ngày cận Tết - 5

Cô muốn dành tặng bài hát cho ba mẹ, những người con xa quê để có cái Tết ấm áp và sum vầy hơn. “Mơ ước ngày trở về” được quay ở ngoại ô TP.HCM, cô hy vọng đây sẽ ca khúc được mở nhiều nhất vào dịp Tết này.

Tiêu Châu Như Quỳnh amp;#34;tạ lỗiamp;#34; với bố mẹ ngày cận Tết - 6

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay