Thúy Nga "tố" chồng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Ngày 13/01/2015 10:22 AM (GMT+7)

Nữ danh hài công khai sự thật bị chồng Nguyễn Văn Nam lừa đảo trong suốt nhiều năm qua.

Nổi tiếng là một danh hài gần gũi với khán giả, nhưng Thúy Nga lại rất kín tiếng khi chia sẻ về đời sống riêng tư trên mặt báo. Tuy nhiên cách đây vài ngày, nữ danh hài khiến công chúng hết sức bất ngờ khi công khai một lá thứ viết cho mẹ được nhận xét là rất cảm động và "đẫm nước mắt". Đọc lá thư tay này, người xem không chỉ hiểu hơn về tình cảm cô dành cho mẹ già đang ở Việt Nam, mà nếu tinh ý thì công chúng sẽ thấy nữ danh hài đang có ý ngầm "dọn đường" để chuẩn thông báo một sự thật riêng tư khác.

Thúy Nga quot;tốquot; chồng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản - 1

Thúy Nga và chồng Nguyễn Văn Nam.

Đúng như dự đoán của một số người, trên trang cá nhân của danh hài Thúy Nga vừa cho đăng tải toàn bộ nội dung về mối quan hệ giữa cô và người đàn ông tên Nguyễn Văn Nam vốn được nhiều người biết đến là "chồng của nữ danh hài". Trong đó chị viết: 

"Vào năm 2010, do thương cảm trước hoàn cảnh làm ăn sa sút của ông Nguyễn Văn Nam và mong muốn được hỗ trợ cho ông Nam có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, nên tôi có tổ chức đám cưới với ông Nam nhưng không làm thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam. 

Tôi và ông Nam đã không chung sống như vợ chồng vì ngay sau đó tôi phát hiện ra ông Nam đã có những hành vi không tốt, vay mượn tiền của nhiều người với giá trị rất lớn nhưng không chịu trả cho họ, trong đó có tôi và một số người thân trong gia đình cũng là nạn nhân.

Không những thế, ông Nam còn lợi dụng danh tiếng của tôi để lừa gạt nhiều người khác, đi đâu ông cũng nói mình là chồng của nghệ sĩ hài Thúy Nga để dễ dàng tạo lập mối quan hệ và vay mượn tiền. Khi phát hiện ra điều này, tôi rất buồn và sốc, cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương danh tiếng của mình.

Bên cạnh đó, qua những người bị hại cho ông Nam vay mượn tiền làm ăn, tôi còn được biết mỗi khi ông Nam về Việt Nam, ông Nam tự xưng với mọi người mình là Việt kiều thành đạt, còn khi sang Hoa Kỳ thì ông Nam lại tự xưng mình là doanh nhân thành đạt để người khác tin và cho vay tiền".

Thúy Nga quot;tốquot; chồng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản - 2

Cả hai từng tổ chức lễ tưới đình đám trong năm 2010. Tuy nhiên, Thúy Nga vừa công bố sự thật về đám cưới này.

Thúy Nga quot;tốquot; chồng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản - 3

Theo đó, chị quyết định làm đám cưới vì muốn giữ được tài sản trước nguy cơ bị chồng lừa đảo.

Thúy Nga quot;tốquot; chồng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản - 4

Nữ danh hài gây sốc khi công bố sự thật hai người không hề sống chung sau khi cưới.

Cách đây khoảng hơn 4 năm (tức hồi tháng 10/2010), lễ cưới của danh hài Thúy Nga và Nguyễn Văn Nam được tổ chức tại TP.HCM, thu hút sự quan tâm của công chúng. Khách mời đến tham dự rất đông, hầu hết là ngôi sao ở các lĩnh vực kịch, thời trang, điện ảnh, âm nhạc như: Quyền Linh, Xuân Lan, Tấn Beo, Hoài Linh, Phước Sang, Thanh Vân, Bảo Quốc, Phương Thanh, Đức Tiến, Bình Minh, Trịnh Kim Chi, Ngân Khánh, Hiền Mai, NSƯT Hồng Vân, đạo diễn Lê Hoàng...

Tuy nhiên, Thúy Nga chia sẻ, đám cưới này thật ra chỉ là một cách để chị có thể giữ được tài sản. "Trước ngày diễn ra tiệc cưới 3 ngày, ông Nam đã lên kế hoạch cướp tài sản của tôi và bỏ trốn. Bởi thế tôi tổ chức đám cưới để sau này còn có bằng chứng về mối quan hệ và giữ được tài sản. Không ngờ rằng, những gì tôi đoán trước đây nay đã trở thành sự thật. Ông ấy sau đó đã tìm cách trốn thoát, cứ thế ôm tiền chạy tới bây giờ".

Danh hài Thúy Nga cho biết, chị quyết định công khai chuyện này là bởi muốn công bố sự thật ông Nguyễn Văn Nam không phải là chồng chị như nhiều người vẫn nghĩ. "Nếu không công bố thì nhiều người sẽ không hiểu rõ về sự thật mối quan hệ giữa chúng tôi. Tôi muốn nói ra để người ta tránh không cho ông Nam mượn và vay tiền nữa. Bao năm nay chúng tôi không sống với nhau nhưng ông ấy vẫn lấy uy tín của tôi mà đi lừa gạt người khác.

Tôi cũng muốn thông báo để những ai có ý định làm việc với ông Nam sẽ tránh. Tôi phải nói ra điều này để lỡ sau này có ai đó bị ông Nam lừa tiền thì họ sẽ không hiểu lầm tôi là vợ mà tìm tới đòi. Sự thật thì những năm qua đã có rất nhiều người tìm tôi để đòi nợ, có nhiều người bày tỏ sự bực tức đối vơi tôi, một số người thì cứ khóc lóc với tôi, họ nhờ tôi tìm cách để ông Nam trả lại tiền cho họ vì số tiền đó họ làm bằng mồ hôi nước măt. Nói chung, mấy năm qua tôi đã mang tiếng và bị ăn nhiều quả đắng do người đàn ông này để lại".

Thúy Nga quot;tốquot; chồng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản - 5

Những năm qua Thúy Nga bị chồng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Cũng theo nữ danh hài tiết lộ, sau khi công bố sự thật về mối quan hệ này, chị sẽ tung nhật ký kể về quá trình bị người đàn ông này lừa gạt nhà cửa như thế nào trước công chúng. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sự việc đến độc giả.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Nga