Rơi nước mắt khi biết Thủy Tiên từng bị đánh đập, lạm dụng tình dục thời nhỏ

Ngày 04/05/2017 11:37 AM (GMT+7)

Thủy Tiên cho biết, năm 9 tuổi khi cha mất, mẹ bị bệnh nặng, cô bị gửi vào nhà 1 bảo mẫu và đó là khoảng thời gian kinh khủng nhất khi cô bị đánh đập, lạm dụng tình dục.

Mới đây, trong một lần nói chuyện cùng các bạn trẻ, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ về quãng thời gian đầy đau khổ của cô khi còn nhỏ. Đó là năm 9 tuổi, cha cô mất vì bệnh lao phổi, nhà nghèo vì không có tiền chữa bệnh. Thậm chí khi Thủy Tiên thèm 1 ổ bánh mì cũng không có mà ăn. Mẹ cô cả năm trời đêm nào cũng đứng thắp hương cho cha vì sợ cha bị lạnh. Vậy nhưng bà vẫn bị họ hàng xa lánh, hắt hủi. Ngày Tết, khi phát bao lì xì cho các cháu, Thủy Tiên đứng xếp hàng nhưng không được ông nội phát mà còn bị đuổi đi và đánh mắng là đứa "lì lợm, ương bướng, không cha".

Sau đó, khi mẹ cô bị xuất huyết dạ dày, thường xuyên nôn ra máu, nhưng họ hàng cho rằng mẹ cô cũng bị lao phổi nên đuổi mẹ con Thủy Tiên ra khỏi nhà, ép uống thuốc trị lao phổi. Thời gian đó với Thủy Tiên rất kinh hoàng, cô chỉ sợ mỗi sáng thức dậy thấy mẹ chết thì không còn ăn thân thiết trên đời.

Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ về quãng thời gian đau khổ thời trẻ

Không nơi nương náu, mẹ Thủy Tiên phải vào một ngôi chùa để tá túc. Thủy Tiên thì bị gửi vào nhà một bảo mẫu. Đó là một người phụ nữ rất ghê gớm, bị bệnh tim, không trông con được, chuyên trông những bé ngỗ ngược, vì thế, bà đối xử với Thủy Tiên rất nặng nề: 

"Mẹ tôi khi đó bị bệnh nặng, vì uống sai thuốc, đã tưởng chết. Người nhà đưa bà vào chùa như thể chỉ để cầu an cho tâm hồn nữa thôi. Còn tôi được gửi qua nhà 1 cô bị bệnh tim. Cô đó không sinh con được, cô đó chỉ dạy những đứa trẻ lỳ lợm với kỷ luật thép.

Mỗi sáng thức dậy, tôi phải làm việc như giúp việc ở trong nhà. Đúng giờ đi học về là phải có mặt ở nhà, mỗi ngày đều phải ăn đòn hơn 100-200 cây. Cái cây nó to bằng ngón cái mà bị đánh tới khi cái cây tưa ra, không thể đánh được nữa. Ngày nào tôi cũng bị như thế, máu me đầy mình. Cô đó cứ tức lên là bạo hành như vậy. Trong khoảng thời gian đó, rất là khổ, tôi chỉ mong mỏi được mẹ qua thăm nhưng chờ hết ngày này qua ngày nọ đều không thấy tiếng xe máy của mẹ, chỗ đó như một nhà tù, tôi luôn lo lắng không bao biết bao giờ mới thoát khỏi nơi đó".

Đây là một trong số những lần hiếm hoi Thủy Tiên chia sẻ về quá khứ giấu kín

Không chỉ vậy, Thủy Tiên còn bị con trai của người bảo mẫu xâm hại tình dục nhiều lần:

"Tôi bị người con trai nuôi của bà chủ nhà xâm hại tình dục nhiều lần. Tôi đã kể cho mẹ và cả người đàn bà ấy nghe, nhưng họ không tin lời nói trẻ con".

Sau đó, chỉ đến khi vô tình nhìn thấy những vết thương mưng mủ trên vành tai của con gái, mẹ Thủy Tiên mới tin những lời con nói là thật và cô mới có thể thoát khỏi địa ngục đó. Khi đó, Thủy Tiên cảm thấy rất căm hận những người đã đánh đập, bạo hành mình. 

Tuy nhiên, khi lớn lên, Thủy Tiên đọc nhiều, hiểu về đạo Phật nên cô không hận thù gì người đã đánh mình, cô cho rằng: "Người ta càng hành hạ mình như vậy là mình đã trả hết nghiệp. Có thể kiếp trước mình đã làm gì đó không tốt nên mới bị như vậy. Và trong cuộc đời này không ai mà không khổ, vượt qua được điều đó tôi thấy mình rất mạnh mẽ".

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz