Thủy Tiên bị “tố” nông cạn vì xé sách chụp hình

Ngày 05/04/2014 15:03 PM (GMT+7)

Ca sĩ Thủy Tiên vừa “tạo sóng” tranh cãi trong cộng đồng mạng, khi cô vừa đăng tải tấm ảnh chụp bên những trang giấy sách nhàu nát vứt ngổn ngang.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa cho đăng bức hình cô chụp đầy tâm trạng, xung quanh cô là hàng trăm tờ giấy từ của một cuốn sách được vứt ngổn ngang. Kèm theo đó là những dòng tâm sự, chất chứa nỗi lòng của Thủy Tiên.

Thủy Tiên tự sự: “Cuộc sống giống như một quyển sách, kẻ nông cạn thì hay lật qua nhanh chóng, người khôn ngoan vừa đọc vừa suy nghĩ... vì biết rằng mình chỉ được đọc nó một lần. Đừng bỏ sót giây phút nào dù là khổ đau hay hạnh phúc, trải qua và giữ lại để một ngày nào đó sau khi đã đi qua một đoạn đường dài.. nhìn lại và cảm nhận ta đã trưởng thành như thế nào, ngay cả điều đơn giản này cũng chính là hạnh phúc”.

Thủy Tiên bị “tố” nông cạn vì xé sách chụp hình - 1

Bức hình chụp bên những trang sách nhàu nát của Thủy Tiên gây ra nhiều tranh luận.

Bức hình cùng lời tâm sự của Thủy Tiên nhanh chóng được đông đảo người hâm mộ đón nhận (với 23 nghìn người thích), sẻ chia cùng tâm trạng của cô. Nhưng bức ảnh này cũng đã tạo ra những ý kiến trái chiều, có nhiều người cho rằng Thủy Tiên đã làm hỏng đi một cuốn sách, dù là sách gì cũng nên tôn trọng tác giả, tôn trọng tri thức của cuốn sách… thậm chí, nhiều người còn đánh giá Thủy Tiên “nông cạn” với suy nghĩ, hành động của mình.

Tuy nhiên, nhiều fan đồng tình với ý đồ của chủ nhân bức ảnh. Khá nhiều người chia sẻ với tâm trạng, gắn với cuộc sống và hạnh phúc đời thường của Thủy Tiên. 

Nickname Wish Ky chia sẻ: “Nhiều bạn nói tấm hình này là chị không trân trọng sách, nhưng mấy bạn đó đâu biết mấy bạn đó mới là người nông cạn. Như ở trên đã nói thì cuộc đời như quyển sách, những sóng gió trong cuộc đời đã thổi bay những trang sách, nếu như là người tinh tế thì sẽ nhanh chóng nhận ra rằng chị đang cố giữ lấy lại những trang sách đấy sao? Như vậy chẳng phải chị đang giữ lấy những giá trị cao đẹp của cuộc sống chứ là gì ?”.

Theo T.Hằng (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên