Thủy Tiên giải thích lý do không muốn con gái nổi tiếng quá sớm

Ngày 20/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Chứng kiến nhiều em bé nổi tiếng quá sớm, Thủy Tiên mong muốn con gái mình phát triển tự nhiên như một đứa trẻ bình thường.

Video vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tiết lộ về tình yêu của mình

Ngày 19.4, Thuỷ Tiên ra mắt MV mới, đánh dấu sự trở lại âm nhạc sau một thời gian im ắng. Tại buổi giới thiệu sản phẩm trước truyền thông, cô có những chia sẻ về con gái của mình - bé Bánh Gạo.

Thủy Tiên cho biết, cô không muốn công khai con gái vì sợ tính cách của bé Bánh Gạo sẽ bị ảnh hưởng từ sự chú ý quá nhiều từ khán giả. Mặc dù hiện tại, bé đã có sở thích muốn khoe mình là con gái của Công Vinh - Thủy Tiên nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ vững quan điểm này và chú ý vào cách dạy con hơn. Bởi theo cô, việc nổi tiếng quá sớm sẽ mang lại rất nhiều hậu quả, ảnh hưởng cả đến tính cách và tuổi thơ của bé.

thuy tien giai thich ly do khong muon con gai noi tieng qua som - 1

Sau nhiều năm, Thủy Tiên vẫn kiên quyết giấu kín diện mạo con gái và không muốn bé nổi tiếng sớm.

“Thi thoảng đi diễn tôi có gặp nhiều sao nhí. Các bé ứng xử kỳ lắm. Tâm sinh lý của các bé như một ngôi sao. Thậm chí, một số còn dùng những từ ngữ nặng nề với người trong ê-kíp. Bản thân tôi còn chưa bao giờ dám nói nặng với họ nữa. Nếu cho Gạo theo nghệ thuật sớm, tôi sợ bé không học hành gì hết và nghĩ mình có nhan sắc rồi thì sao phải học. Thậm chí nếu nổi tiếng sớm, bé sẽ nghĩ mình là trung tâm của thế giới và hành xử như một bà hoàng. Do đó, tôi muốn Gạo phát triển một cách tự nhiên với những đãi ngộ như bao người bình thường khác”, Thủy Tiên chia sẻ.

Trước đó, Thủy Tiên từng có lần tiết lộ lý do giấu con trước công chúng. Theo cô, khi nào con gái lớn sẽ tự khắc xuất hiện trước truyền thông, trước khán giả và khi đó, vợ chồng nữ ca sĩ không hề cấm. 

“Phải chi bé có tài năng gì đi, đằng này con không có tài năng gì đặc biệt hết thì tại sao phải khoe. Bây giờ, tôi với anh Vinh đang cố gắng uốn nắn Gạo. Tốt nhất là cứ để cho con phát triển tự nhiên, đến thời điểm nào đó, tài năng của Gạo mà phát tiết ra ngoài thì tôi sẽ cho con xuất hiện trước truyền thông và công chúng”, Thủy Tiên từng bộc bạch.

Chính vì quan điểm kiên định không công khai hình ảnh con gái vì sợ ảnh hưởng đến tâm lý của bé nên từ khi sinh con đến nay, Thủy Tiên luôn là bà mẹ giấu con kỹ nhất showbiz Việt. 

thuy tien giai thich ly do khong muon con gai noi tieng qua som - 2

Giấu con cũng là một cách để Công Vinh - Thủy Tiên uốn nắn tính cách cho con gái ngay từ khi còn nhỏ.

Thuỷ Tiên lần đầu tiên để con gái lộ diện, bật mí lý do giấu mặt con
Nữ ca sĩ cho biết, việc giới truyền thông săn đón quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của con nếu tâm lý không vững.
Theo An An (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ