Thủy Tiên im lặng trước thông tin về đám cưới ngày 27/12

Ngày 10/12/2014 16:32 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chưa muốn lên tiếng xác nhận điều gì về thông tin đám cưới ngày 27/12.

Thời gian vừa qua, có khá nhiều thông tin về việc Thủy Tiên - Công Vinh sẽ làm đám cưới vào cuối năm 2014. Một trang mạng mới đây còn cho biết, ngày tổ chức lễ cưới của cặp đôi vàng làng giải trí  đã chính thức được ấn định vào ngày 27/12 tới đây. Đặc biệt, tiệc cưới được mong chờ nhất trong năm 2014 này sẽ diễn ra tại quê hương của Thủy Tiên - thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.

Theo thông tin trên, Công Vinh sẽ làm lễ đón Thủy Tiên tại nhà của cô dâu ở trung tâm thành phố Rạch Giá, Kiên Giang vào sáng ngày 27/12. Sau đó, cả hai sẽ tiếp tục vào chùa làm lễ. Buổi tối cùng ngày, cặp đôi tổ chức tiệc chiêu đãi gia đình, người thân và bạn bè tại một trung tâm tiệc cưới ở thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.

Cặp đôi vàng của showiz luôn tình tứ bên nhau

Khi lên hệ với Thủy Tiên, nữ ca sĩ không muốn lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì về đám cưới, tuy nhiên, cô cũng không hoàn toàn phủ nhận. Thủy Tiên hoàn toàn im lặng trước bài báo. Song, theo nhiều nguồn tin có được, thì đúng là đám cưới của Thủy Tiên - Công Vinh sẽ tổ chức vào cuối năm 2014 này. Đặc biệt, nữ ca sĩ đang thực hiện một MV vô cùng ấn tượng có sự tham gia của "ông xã" Công Vinh.

Thủy Tiên - Công Vinh là cặp đôi được yêu mến của showiz, cả hai đã tổ chức lễ ăn hỏi và có một con gái là bé Bánh Gạo. Cách đây không lâu, rất nhiều tin đồn rộ lên về việc cả hai sẽ tổ chức lễ cưới cuối năm. Trong buổi họp fan vừa qua, cả hai cũng xác nhận thông tin này nhưng không bật mí về ngày diễn ra hôn lễ.

Lễ ăn hỏi của cặp đôi tại Kiên Giang cách đây khá lâu. Theo thông tin thì đám cưới của Thủy Tiên - Công Vinh sẽ diễn ra cuối tháng 12 này

Theo G.H (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên