Thủy Tiên khoe eo thon ngày trở lại

Ngày 04/04/2013 00:49 AM (GMT+7)

Cô sẽ có mặt trên hàng ghế giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ ngày 6/4 tới.

Sau một thời gian vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc cũng như các hoạt động giải trí để sinh em bé, “gái một con” Thủy Tiên sẽ tái ngộ với khán giả xem truyền hình cả nước trong đêm liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ trong vai trò giám khảo của chương trình.

Cùng với Đạo diễn Lê Hoàng, kiện tướng Dancesport Khánh Thi và Biên đạo múa Trần Ly Ly, ca sĩ Thủy Tiên - Á quân Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 2 sẽ góp phần tạo nên “bộ tứ quyền lực” trong đêm thi sắp tới.

Mặc dù mới sinh con được 3 tháng nhưng Thủy Tiên đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng căng tràn như thời con gái

Cô quyết định quay lại showbiz vào ngày 6/4 tới với việc ngồi ghế nóng chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013

Năm 2011, tại Bước nhảy hoàn vũ, Thủy Tiên đã để lại trong lòng khán giả những phần trình diễn hết sức hấp dẫn và sôi động.  Bà mẹ một con là một trong những thí sinh để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Trở lại với chương trình lần này, người đẹp chắc chắn sẽ chia sẻ cho các thí sinh những kinh nghiệm thi đấu quý giá trong các mùa giải trước. Nhiều người đang hy vọng cô sẽ đưa ra những nhận xét xác đáng và thuyết phục nhất đối với các cặp thi.  Đây cũng là một cơ hội để Thủy Tiên thử sức mình trong vị trí giám khảo.

Cô từng giành vị trí Á quân của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ

Sự trở lại của Thủy Tiên rất được khán giả trông chờ

Vẻ đẹp mặn mà, săn chắc và thon gọn của "gái một con trông mòn con mắt"

Trước đó, tại liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2013, Á quân mùa thi thứ nhất - ca sĩ Đoan Trang đã ngồi vào “ghế nóng” của chương trình. Với những nhận xét mang tính chia sẻ và động viên, Đoan Trang đã hoàn thành tốt vai trò giám khảo và giành được nhiều thiện cảm của khán giả cũng như các thí sinh.

Liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Rumba/ Paso Doble/ International Tango sẽ diễn ra vào chủ nhật  ngày 06/4/2013.

Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist: Đỗ Long
Make up: Huy JZ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên