Thủy Tiên khoe mặt mộc, eo thon trên sàn tập

Ngày 21/12/2013 08:30 AM (GMT+7)

Thủy Tiên giản dị, chăm chỉ luyện tập để chuẩn bị cho tiết mục chào Xuân.

Vẫn trung thành với hình ảnh gợi cảm và đầy nữ tính, đến với Gala Nhạc Việt số thứ 3 chủ đề Hương sắc Tết Việt, Thủy Tiên mang đến một tiết mục được dàn dựng hoành tráng và vô cùng lôi cuốn.

Xuất hiện trong buổi luyện tập vũ đạo, Thủy Tiên đơn giản với mặt mộc và trang phục tinh tế với 2 màu trắng đen, khéo léo khoe eo thon gọn. Mặc dù đã là "gái một con" nhưng nhờ chăm chỉ vận động và chế độ ăn uống hợp lý, Thủy Tiên đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng đáng nể.

Thủy Tiên chăm chỉ tập luyện cùng vũ đoàn.

Thủy Tiên là một trong những ca sỹ luôn đầu tư chăm chút cho tiết mục của mình mỗi lần xuất hiện. Với Hương sắc Tết Việt, Thủy Tiên và ê kíp đã chọn làm mới ca khúc Nắng xuân hồng và biểu diễn hoành tráng cùng vũ công của vũ đoàn Bước Nhảy với nhiều động tác phức tạp và kĩ thuật. 

Thủy Tiên hào hứng chia sẻ: “Tiên cảm thấy rất hào hứng mỗi khi tham gia Gala Nhạc Việt vì đây là một trong những chương trình rất chuyên nghiệp và được đầu tư nghiêm túc. Mỗi số là một chủ đề, mỗi chủ đề là mỗi không khí khác nhau, nhưng dù là số nào đi nữa Tiên vẫn cảm thấy được sự chỉnh chu và hấp dẫn. Với sự chuẩn bị kỷ lưỡng của Tiên và êkíp hi vọng khán giả sẽ thích tiết mục của Tiên cũng như tất cả những tiết mục trong chương trình”.

Thủy Tiên khoe vòng eo thon gọn và vòng 3 "khủng".

"Gái một con" Thủy Tiên ngày càng đẹp mặn mà.

Thủy Tiên vẫn tươi tắn với gương mặt mộc mạc, giản dị.

Ngoài giờ tập chung với nhiều vũ công, cô còn tranh thủ luyện những động tác khó với người hướng dẫn riêng.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Vivian (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên