Thủy Tiên lo lắng khi xa con để "bay show"

Ngày 28/09/2013 10:18 AM (GMT+7)

"Đúng là có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ, chứ sinh con thì chưa thấm tháp gì đâu".

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ nỗi niềm của một người mẹ trẻ phải xa con. Đây là lần đầu tiên, mẹ bé Bánh Gạo tâm sự chuyện làm con rồi làm mẹ trên trang cá nhân. Khá chăm chỉ cập nhật trang mạng xã hội riêng nhưng hầu như nữ ca sĩ chỉ chia sẻ hình ảnh và thông tin về các dự án âm nhạc, quảng cáo chứ rất hiếm khi nhắc tới chuyện riêng tư. 

Thủy Tiên lo lắng khi xa con để quot;bay showquot; - 1
Chia sẻ của Thủy Tiên về chuyện làm mẹ, nuôi con khiến nhiều fan xúc động. 

Trong chia sẻ mới nhất, Thủy Tiên viết: "Vội vã trở về, vội vã ra đi... lại phải chuẩn bị đi quay rồi ra sân bay đi tiếp. Đúng là có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ, chứ sinh con thì chưa thấm tháp gì đâu". 

"Ngày xưa mỗi lần mẹ đi làm xa cả tuần lễ mới về, nhìn mẹ gầy đi mà mình thì trẻ con giận dỗi vì nhớ mẹ quá", giọng ca Kiss me phân trần thêm. "Giờ mới thấu hiểu được nỗi lòng của mẹ, nếu mẹ không đi làm vất vả thì làm sao mình có ngày hôm nay". 

Cô cũng khẳng định: "Mình đi làm như thế này chưa cực khổ bằng một góc của mẹ ngày xưa". 

Thủy Tiên lo lắng khi xa con để quot;bay showquot; - 2

Những chia sẻ của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Gần 20 ngàn người nhấn nút "like" và hàng trăm bình luận khác nhau cho status của nữ ca sĩ. Các fan trung thành của Thủy Tiên đều hết lời khen ngợi cô: "Cô gái này đúng là vừa đẹp người lại vừa đẹp nết. Mong rằng đây sẽ là tấm gương cho các cho các bạn gái Việt noi theo"

Thủy Tiên vừa có chuyến lưu diễn ở Nga cùng nhiều ca sĩ, hot girl đình đám của làng giải trí phía Nam. Trở về Việt Nam, cô lại tiếp tục có mặt ở khu vực miền Trung để phục vụ khán giả nên không có nhiều thời gian quấn quýt bên bé Bánh Gạo. Nữ ca sĩ nghỉ sinh bé Bánh Gạo tới 1 năm dài khi quyết định chính thức tái xuất vào tháng 5/2013. Trước đó, cô chủ yếu dành thời gian rảnh để thu âm và sáng tác những ca khúc mới.

Theo G.A (Tri Thức trực tuyến)
Nguồn:

Tin liên quan

Video chọn lọc