Thủy Tiên triết lý về cuộc sống qua hình ảnh con gái

Ngày 15/01/2016 10:21 AM (GMT+7)

Cô gửi tới khán giả những suy nghĩ rất sâu sắc khi khoe ảnh con gái chơi với chú cún.

Thủy Tiên là một trong số những nữ ca sĩ "giấu" con giỏi nhất showbiz Việt. Cô rất hiếm khi tiết lộ hình ảnh con cái, chính vì thế, rất nhiều khán giả tò mò về khuôn mặt bé Bánh Gạo.

Mới đây, Thủy Tiên khéo léo khoe ảnh con gái đang chơi đùa cùng chú chó ngoài đường, cô tâm sự đầy trải nghiệm về cuộc sống:

"Nhìn Gạo nhảy cẫng lên cười hạnh phúc khi cho con chó đói ngoài đường miếng ăn chợt nghĩ, trong con người mình có rất nhiều hạt giống tốt và xấu, mình nuôi dưỡng tưới nước quan tâm chăm sóc cho hạt giống nào thì mình sẽ nhận đựơc cái đó. Nuôi dưỡng lòng yêu thương, chia sẻ thì sẽ nhận đựơc niềm vui, hạnh phúc, nuôi dữơng sự ích kỷ, ghanh ghét, ham muốn thì sẽ nhận được sự thù hận mệt mỏi.

Niềm vui của trẻ con là chia sẻ điều mình có cho những con vật thậm chí vừa gặp lần đầu tiên, còn niềm vui của người lớn là ghanh ghét, tị hiềm, hay bắt con vật làm thịt rồi no say trên nỗi đau tột cùng của nó, chẳng cần phải tuyệt đối không ăn nhưng chỉ cần hạn chế giết hại là điều thực sự tuyệt vời. Thiên thần hay ác quỷ đều là do chính sự nuôi dưỡng của ta cả, bạn sẽ chọn nuôi dưỡng hạt giống nào?".

Thủy Tiên khoe ảnh con gái đáng yêu

Đây là một trong những lần hiếm hoi cô khoe hình ảnh con gái

Tâm sự của Thủy Tiên nhận được sự đồng tình của khá nhiều bạn bè và các fan. Được biết, Thủy Tiên là người theo đạo Phật nên cô rất hạn chế ăn thịt. Trong đám cưới của Thủy Tiên năm vừa qua, cô cũng đãi tiệc chay và tổ chức lễ ở trên chùa.

Ông xã Thủy Tiên vừa thi đỗ ĐH Luật với số điểm cao

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên