Thủy Top dẫn nhóm nhạc Nhật Bản đi khám phá Sài Gòn

Ngày 25/04/2016 18:35 PM (GMT+7)

Thủy Top đã tình nguyện làm hướng dẫn viên du lịch tại Sài Gòn cho nhóm nhạc nổi tiếng của Nhật - Rev. for TEENZ.

Mới đây, nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản - REV from DVL đã thành lập nhóm nhỏ Rev.for TEENZ cho các hoạt động tại Việt Nam. 4 thành viên trong nhóm đã đến TP.HCM để thực hiện lịch trình quảng bá tại đây. 

Sau khi kết thúc lịch làm việc, nhóm đã bỏ thời gian tìm hiểu về khu trung tâm Sài Gòn cùng nữ ca sĩ Thủy Top. Giọng ca “Để dành cho anh” trở thành hướng dẫn viên du lịch của các cô gái Nhật. Nói về lý do khi quyết định làm người đồng hành cùng Rev. for TEENZ, Thủy Top nói bản thân cô là một người thích văn hóa và con người Nhật. Đồng thời cô cũng hay nghe các ca khúc của Jpop nên đã biết đến nhóm lớn REV from DVL. Chính vì vậy, khi nghe tin về việc thành lập nhóm Rev. for TEENZ và cần người hướng dẫn tìm hiểu Sài Gòn, cô đã nhanh chóng đăng ký để đồng hành cùng 4 cô gái. 

Thủy Top tỏ ra xông xáo trong vài trò “chủ nhà”, cô chỉ cho các cô gái Nhật những địa điểm đặc trưng của khu trung tâm Sài Gòn. Rev. for TEENZ tỏ ra rất thích thú với phố đi bộ Nguyễn Huệ. Khi được Thủy Top chia sẻ đây là một trong những địa điểm giới trẻ Việt rất yêu thích, Rev. for TEENZ cho biết nhóm rất có cảm tình với con phố này. 

Thủy Top dẫn nhóm nhạc Nhật Bản đi khám phá Sài Gòn - 1

Thủy Top dẫn nhóm nhạc Nhật Bản đi khám phá Sài Gòn - 2

Thủy Top thích thú làm hướng dẫn viên du lịch cho nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Nhật Bản.

Thủy Top dẫn nhóm nhạc Nhật Bản đi khám phá Sài Gòn - 3

Thủy Top dẫn nhóm nhạc Nhật Bản đi khám phá Sài Gòn - 4

Các cô gái vui vẻ chụp ảnh selfie trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Thủy Top dẫn nhóm nhạc Nhật Bản đi khám phá Sài Gòn - 5

Tiếp nối hành trình khám phá Sài Gòn, họ đã được Thủy Top chỉ dẫn vào một nhà hàng đồ ăn Việt. Các thành viên lần lượt được thử các món như phở, bún riêu, chả giò, bánh canh. Cả 4 đều tấm tắc khen các món ăn Việt Nam ngon. Các cô gái đến từ Nhật còn được đại diện chủ nhà nói qua về các nguyên liệu và các làm các món ăn.

Thủy Top dẫn nhóm nhạc Nhật Bản đi khám phá Sài Gòn - 6

Đặc biệt, nhóm Rev. for TEENZ  rất thích thú với các thức uống mang vị chua như tắc dầm và chè sương sa hột lựu. Các thành viên nói vị chua trong món tắc dầm khá lạ miệng với họ.

Thủy Top dẫn nhóm nhạc Nhật Bản đi khám phá Sài Gòn - 7

Thủy Top dẫn nhóm nhạc Nhật Bản đi khám phá Sài Gòn - 8

Kết thúc buổi gặp, 4 cô gái chào tạm biệt Thủy Top và cũng không quên nói lời cảm ơn đến cô vì đã dành thời gian giới thiệu cho nhóm những địa điểm và món ăn ngon của Việt Nam. 4 cô gái của Rev. for TEENZ tiếc nuối vì không thể tham quan được hết Sài Gòn. Cả nhóm nói họ nhất định sẽ sớm quay lại và tìm hiểu nhiều hơn về con người và giới trẻ Việt Nam.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ