Thủy Top sexy và trưởng thành ngày tái xuất

Hotgirl một thời đã trở về Việt Nam sau khi kết thúc 5 năm du học tại Mỹ.

Hẹn gặp Thủy Top vào một buổi chiều cuối tuần tại trung tâm Sài Gòn, Thủy đến muộn so với thời gian hẹn trước là 30 phút. Cô nàng nhắn tin xin lỗi ríu rít vì mới trở về Việt Nam chưa lâu, vào TP.HCM có việc nên đã bị lạc đường, và hy vọng được thứ lỗi.

Trở về sau khi du học ở Mỹ, Thủy Top vẫn giữ cho mình hình ảnh sexy, gợi cảm. Đối với giọng ca "Mặc kệ" thì cô được là chính mình và chỉ tự tin khi diện trang phục bó sát, tôn vinh đường cong cơ thể. Bản thân Huỳnh Minh Thủy thấy mọi thứ khá lạ lẫm, nhất là showbiz quá khác xa những năm mà cô còn ở Việt Nam để hoạt động. Giờ đây cô vẫn chưa biết sẽ phải bắt đầu từ đâu. 

thuy top sexy va truong thanh ngay tai xuat - 1

Thủy Top đã chính thức trở về Việt Nam để tiếp tục quay trở lại showbiz, cô lựa chọn mảnh đất Sài Gòn để lập nghiệp ở tuổi 25.

thuy top sexy va truong thanh ngay tai xuat - 2

Sinh năm 1989, hot girl "ngực khủng" ngày nào vẫn sexy nhưng đằm thắm và ngọt ngào hơn. Thủy cho biết môi trường học tập ở nước ngoài giúp cô bản lĩnh hơn rất nhiều.

Tại Mỹ, Thủy Top theo học ngành truyền thông, giờ đây khi đã có bằng đại học trong tay nhưng cô nàng vẫn muốn được quay lại theo đuổi đam mê và ca hát. Hotgirl nổi tiếng một thời tâm sự: "Nghệ thuật đến với tôi như một cái duyên, tôi vẫn đang còn rất đau đáu với nghề nên tôi nghĩ rằng lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn".

Cô hy vọng nếu tham gia nghệ thuật mà được tổ đãi thì cô sẽ kinh doanh lớn tại TP.HCM. Bản thân Thủy Top là một người có máu kinh doanh, cô muốn chứng minh cho mọi người thấy Thủy Top ngoài "ngực khủng" ra thì cũng là một cô gái rất thông minh, bản lĩnh. 

thuy top sexy va truong thanh ngay tai xuat - 3

Người đẹp thu hút mọi ánh nhìn xung quanh trong bộ trang phục jumsuit màu cô ban tuyệt đẹp.

thuy top sexy va truong thanh ngay tai xuat - 4

Thủy Top cho biết cô đang giảm cân để cho những lần xuất hiện tới sẽ đẹp hơn trong mắt công chúng.

Trò chuyện với Thủy một lúc có khá nhiều người đi đường xung quanh đã nhận cô và xin chụp hình chung. Thủy nói: "Cám ơn khán giả vì vẫn luôn nhớ đến tôi, tôi thầm cảm ơn vì điều đó". Ở tuổi 25 Thủy Top đã chín chắn hơn trong suy nghĩ, giờ đây cô chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp của bản thân. Cô và bạn trai đã chia tay cách đây không lâu, đó là một kỷ niệm buồn và người đẹp không hề muốn nhắc tới. 

thuy top sexy va truong thanh ngay tai xuat - 5

Hiện tại, Thủy Top lên kế hoạch thực hiện một vài dự án âm nhạc mới để kịp ra mắt khán giả cuối năm nay. 

thuy top sexy va truong thanh ngay tai xuat - 6

Ngoài ra, cô cho biết, vừa về nước nhưng đã nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Cô đã nhận lời một vai nữ chính phim truyền hình, sẽ bấm máy vào đầu năm 2015.

thuy top sexy va truong thanh ngay tai xuat - 7

Sau nhiều năm Thủy Top vẫn xinh đẹp như ngày nào, cô sẽ có những dự án lớn vào đầu nă 2015 tới.

thuy top sexy va truong thanh ngay tai xuat - 8

Thủy Top tâm sự cô không có quá nhiều bạn trong showbiz. Từng bị lừa và bị bạn bè chơi xấu sau lưng nên giờ cô cũng khá hạn chế giao tiếp. Bạn thân của Thủy Top trong giới chỉ còn vài người như Tiên Cookie, Suboi...

thuy top sexy va truong thanh ngay tai xuat - 9

Nụ cười rạng rỡ của Huỳnh Mình Thủy.

thuy top sexy va truong thanh ngay tai xuat - 10

Trước đó, dù bận rộn với lịch học dày kín bên Mỹ nhưng nữ diễn viên Đi qua bóng tối vẫn thường xuyên đi lại Việt Nam để thăm gia đình và thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Cô hai lần tổ chức họp báo ra mắt single.

Theo PBB- Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác