Thủy Top vẫn chưa chán khoe ngực "khủng"

Ngày 06/02/2013 15:12 PM (GMT+7)

Dường như hotgirl ngực "khủng" vẫn "lối cũ ta về".

Thủy Top thuộc thế hệ hot girl đời đầu của Việt Nam. Cô sinh năm 1989, là người mẫu ảnh và từng là bạn thân của Hoàng Thùy Linh, Vũ Hạnh Nguyên. Thủy Top nổi lên nhờ phong trào blog cá nhân. Trên trang điện tử của mình, cô đã đăng những bức ảnh nóng bỏng khoe vòng 1 "khủng" nhất trong các hot girl Việt thời đó và nhanh chóng… nổi tiếng. Từ đó, Thủy Top nghiễm nhiên bước lên hang ngũ “ngôi sao” của showbiz Việt dù tài năng chỉ ở mức trung bình.

Tham gia đóng khá nhiều phim như Đi qua bóng tối, Chít và Pi nhưng tên tuổi Thủy Top chẳng hot bằng một bộ hình khoe ngực nóng bỏng hay những ồn ào về nghi án tình cảm với đạo diễn Khải Anh. Cũng nhờ đó, Thủy Top "ăn nên làm ra" và hung hồn tuyên bố “Cát sê tôi rất cao”.

Hotgirl Thủy Top

Khi trào lưu khoe ngực trở nên nhàm chán và xuất hiện đối thủ đáng gờm Elly Trần, Thủy Top tuyên bố từ giã từ làng giải trí và sang Mỹ du học về truyên thông cùng lời “dặn dò”: “Tôi đã chán khoe ngực khủng”. Hay cô từng chia sẻ cách đây không lâu rằng : “Tôi chán sexy rồi, tôi thấy ai cũng xây dựng hình ảnh gợi cảm. Ai ai cũng sexy thì từ từ sẽ có những người sexy hơn. Phải đi tìm cho mình cái mới, tôi chán sống với những gì cũ kỹ. Tôi thích sáng tạo những gì thuộc về chiều sâu mới thú vị. Sexy chỉ là một trong những cái khai thác thôi, mình có nhiều khía cạnh cần tìm hiểu mà”.

Thế nhưng, sau 3 năm sang Mỹ trở về và chuẩn bị lấn sân ca hát, bộ hình mới tung ra cách đây không lâu của cô làm nhiều người hoài nghi: “Chán khoe ngực khủng mà vậy sao?”

Tuyên bố đã thôi sexy nhưng cô vẫn tiếp tục hâm nóng tên tuổi bằng những bộ ảnh nóng bỏng

Mặc dù đã tung ra MV ca nhạc, tuyên bố đi hát nhưng ở sân khấu lớn hay nhỏ khán giả vẫn chưa thấy cái tên Huỳnh Minh Thủy đi hát lần nào

Có thể nói, "vòng 1" chính là "tài năng" đưa cái tên Thủy Top nổi lên như hiện nay

Chuyện tuyên bố nhưng không thực hiện được đã rất quen thuộc trong showbiz Việt

Trang phục màu nude rất khiến nhiều người lầm tưởng khi nhìn vào vòng 1 của Thủy Top

Khán giả đang tự hỏi Thủy Top có chán khoe ngực thật không, vào showbiz đi hát là yêu thích hay chỉ là một cuộc vui?

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ăn mặc phản cảm