Thúy Uyên Techno rạng rỡ với làn da nâu rám nắng

Ngày 01/06/2016 14:41 PM (GMT+7)

Cựu thành viên nhóm Techno Thúy Uyên khoe làn da nâu rám nắng đầy khỏe khoắn.

Nhân ngày lễ Quốc tế thiếu nhi 1/6, Cựu thành viên Techno Thúy Uyên đã dành nhiều thời gian vui chơi và dạy thể dục cho các em thiếu nhi tại công viên 23/9, TP.HCM.

Từng là ca sĩ được nhiều người yêu thích, Thúy Uyên là một trong những ca sĩ chăm tập thể thao và cô là huấn luyện viên Aerobic nhiều năm nay. Nữ ca sĩ đã giúp nhiều ca sĩ nổi tiếng như Khánh Ngọc, DV Thanh Trúc , Võ Hạ Trâm , Minh Thư... có được sức khỏe nhờ tập thể dục và lấy lại vóc dáng cân đối.

Là thí sinh ấn tượng của chương trình "Gương mặt thân quen" mùa đầu tiên, cô ca sĩ có làn da nâu khỏe khoắn được mời tiếp 2 mùa của "Gương mặt thân quen nhí".

Hiện nay, Thúy Uyên đang xây dựng hình ảnh là một ca sĩ thể thao và kêu gọi mọi người muốn có một sức khỏe tốt thì phải chăm tập thể dục.

Tuy đã vào mùa mưa, nhưng Thúy Uyên vẫn có một buổi chiều thật nhiều ý nghĩa bên các em nhỏ nhân ngày Tết thiếu nhi.

Ngoài vui chơi, huấn luyện viên Aerobic còn tận tâm dạy cho các em một bài tập thể dục trên nền nhạc với ca khúc "Hey" do cô thể hiện.

Một ca khúc "Hey" dài gần 5 phút, Thúy Uyên đã sáng tạo ra một bài tập với những động tác vũ đạo đơn giản, thể dục dễ nhớ và vui nhộn, giúp các em nhỏ vừa vui chơi vừa có sức khỏe trong những hè sắp tới.

Một số hình ảnh của Thúy Uyên và các em thiếu nhi tại công viên 23/9

Theo An - Ảnh: Duy England (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz