Tiến Đạt: "Mẹ Hari vẫn hay nấu cơm cho tôi ăn"

Ngày 20/02/2016 08:38 AM (GMT+7)

Đinh Tiến Đạt cho biết, anh vẫn thường qua nhà thăm Hari Won và người thân của bạn gái cũ.

Gặp lại Tiến Đạt sau một thời gian chia tay với Hari Won, anh vẫn luôn tươi cười và có phần trầm tính. Nam rapper vẫn khá thoải mái khi được giới truyền thông hỏi về mối quan hệ của mình và bạn gái cũ. Hiện tại, anh đang tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ được khởi động vào đầu tuần tới. Rapper sẽ không chung đội với Hari Won mà kết đôi cùng anh chàng người Pháp gốc Việt Thúc Lĩnh. 

Tiến Đạt và Thúc Lĩnh tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016.

Tiến Đạt cho biết, hiện giờ mối quan hệ của anh và Hari Won vẫn rất tốt, cuộc sống của anh không có quá nhiều xáo trộn. Anh hy vọng khán giả sẽ ngừng chỉ trích Hari Won. " Chúng tôi không còn là tình yêu mà là tình thân. Mọi người hãy trân trọng tình thân của chúng tôi", rapper nói. 

Trước đó, nhiều khán giả đã đón chờ sự tái xuất của đội hồng tại mùa All Star của Cuộc đua kỳ thú.

Bản thân Tiến Đạt vẫn cảm thấy trống trải từ sau khi chia tay Hari Won. Với anh lúc này, được nhìn bạn gái cũ khỏe và vui là anh đã hài lòng. Nam ca sĩ luôn mong muốn giữ được tình cảm tốt đẹp từ phía đối phương dù không còn yêu nhau. Anh tâm sự: "Tôi hay qua thăm Hari và người nhà của cô ấy. Mẹ Hari vẫn hay nấu cơm cho tôi ăn. Những điều đó mọi người khó thấy được nhưng nó vẫn xảy ra"

Với Tiến Đạt, việc tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2016" là cho vui, anh cũng không đặt quá nhiều áp lực về vấn đề thắng thua. Hiện rapper cũng đã mở lòng cho mối quan hệ mới, tuy nhiên anh không hề tìm kiếm. "Với tôi mọi việc là tùy duyên, khi yêu Hari mọi thứ cũng là một cái duyên và giờ duyên hết thì nên chấp nhận", Tiến Đạt cười nói. 

Hậu chia tay, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Khi được hỏi về việc liệu có khi nào Tiến Đạt quay lại với Hari Won hay không, thì anh cười tươi và khẳng định: "Không ai nói trước được điều gì về tương lai, tôi cũng vậy. Tôi mong mọi người hãy để tôi và Hari có thời gian lắng lại và suy nghĩ. Biết đâu được, chúng tôi sẽ nhận ra vấn đề. Cuộc đời còn dài mà. Tôi mới 35 tuổi, chưa sao đâu"

Theo Nguyên
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú

Video chọn lọc