Tiến Đoàn bảnh bao bên Tân HH Châu Á tại Mỹ

Ngày 19/08/2014 09:16 AM (GMT+7)

Nam vương Tiến Đoàn hạnh phúc khi gặp gỡ HH Châu Á tại Mỹ 2014 Jennifer Chung.

Sau một thời gian "mất tích" trong showbiz Việt, Nam vương Tiến Đoàn cho biết, anh đã đi học phi công và mong muốn trở thành một người làm trong lĩnh vực hàng không. Thời gian gần đây, khán giả khá bất ngờ khi bắt gặp Tiến Đoàn trong các hoạt động văn hóa của cộng đồng VN tại Mỹ. Thì ra, chàng trai này đã sang Mỹ được một thời gian và khá đắt show tại hải ngoại.

Trong chương trình gây quỹ từ thiện cho trẻ em VN ở Mỹ, Nam vương Tiến Đoàn có dịp hội ngộ Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014 là Jennifer Chung.

Tiến Đoàn xuất hiện trong một sự kiện ở Mỹ

Anh bảnh bao hội ngộ HH Châu Á tại Mỹ 2014 Jennifer Chung

Thời gian vừa qua, Tiến Đoàn sang Mỹ học ngành hàng không

Anh cũng tranh thủ tham gia nhiều sự kiện văn hóa của người Việt ở hải ngoại

Jennifer Chung tên thật là Chung Ngọc Như Thy, cô vừa vượt qua hơn 20 cô gái xinh đẹp của các nước châu Á đang sống tại đất nước cờ hoa để đăng quang HH Châu Á tại Mỹ. Jennifer Chung sinh năm 1993, định cư tại Mỹ năm 2 tuổi. Như Thy từng đoạt giải Hoa hậu Áo dài Bắc Cali hồi tháng 2/2014. Cô là người Việt đầu tiên đoạt hai giải thưởng về nhan sắc trong vòng một năm.

Jennifer Chung cao 1m72, nặng 53 kg với số đo 3 vòng lần lượt là 84-62- 94. Người đẹp đang theo học năm hai ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học San Francisco. Ngoài ra, cô còn làm giám đốc công ty mỹ phẩm đa quốc gia đặt trụ sở tại Mỹ. Mẹ cô là một doanh nhân nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Jennifer Chung sở hữu vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng rất ngọt ngào, hơi giống Jennifer Phạm.

Jennifer Chung tên thật là Chung Ngọc Như Thy sinh năm 1993

Người đẹp vừa đăng quang HH Châu Á tại Mỹ

Mẹ cô là một doanh nhân nổi tiếng ở hải ngoại

Hoa hậu cho biết, sau khi đăng quang và sắp xếp lịch học, cô sẽ về Việt Nam thường xuyên hơn để làm từ thiện. Ngày 22/8 sắp tới, tiểu bang nơi cô sinh sống sẽ làm tiệc rất lớn để chúc mừng Jennifer Chung đăng quang.

Ngoài Tiến Đoàn, Jennifer Chung, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đức Tiến trong vai trò MC, ca sĩ Kasim Hoàng  Vũ...

Chương trình còn có sự tham gia của siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến trong vai trò MC

Ca sĩ Kasim Hoàng  Vũ

Và khá nhiều người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014
 

Theo T. A (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc