Tiến Dũng buồn bã sau scandal với Hải Băng

Nam ca sĩ không giấu khỏi nỗi buồn khi chuyện tình xưa bị khơi lại.

Tối 1/8, The Men đã tổ chức minishow tại phòng trà ở TP.HCM. Tại đây, The Men lần đầu giới thiệu single mới của mình mang tên Đừng giận anh nữa với các khán giả Việt Nam. Trước đó, nhóm đã giới thiệu single tại Mỹ trong 10 ngày lưu diễn.

Những ngày qua, Tiến Dũng dính phải scandal khi Hải Băng khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ thẳng thắn về mối tình đã qua của mình với Tiến Dũng. Đối mặt với scandal, Tiến Dũng chỉ tâm sự duy nhất một điều: "Hải Băng có cuộc sống riêng và tôi cũng có cuộc sống riêng. Tôi không muốn nói ai đúng ai sai, chỉ muốn câu chuyện chấm dứt tại đây".

Đang trong tâm điểm của câu chuyện với người cũ, nên Tiến Dũng không giấu khỏi nỗi buồn. Khuôn mặt anh khá trầm lắng trong suốt chương trình.

Tiến Dũng khá buồn khi chuyện cũ ồn ào trên mặt báo những ngày qua

Nam ca sĩ điển trai bị cho là yêu bạn thân của người cũ, nhưng anh phủ nhận điều này

Trong minishow giới thiệu single Đừng giận anh nữa, nhóm The Men lần đầu tiên thử nghiệm phong cách mới khi hát cùng với ghita Nguyễn Hoàng Duy và beatbox Hải Wind trên sân khấu. Sự kết hợp này giúp nhóm làm mới lại các ca khúc Hit của mình.

Nói về sự thay đổi lần này, Lê Hoàng - trưởng nhóm The Men cho biết: "Đổi mới luôn là điều cần thiết trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật. Đổi mới giúp nhóm The Men có thể trình diễn một cách đa dạng trên sân khấu và giúp công chúng có một cái nhìn mới hơn về các thành viên của nhóm The Men".

Ngoài ca khúc Đừng giận anh nữa, The Men còn trình diễn các ca khúc đang hot của nhóm trong thời gian gần đây như: Anh sợ mất em, Nếu là anh, Chia tay không lý do, Nếu không phải là em, Khoảng trống để lại...

Sau khi giới thiệu single Đừng giận anh nữa tại TP.HCM, The Men sẽ tiếp tục tổ chức các minishow tại các thành phố khác để quảng bá single. Vào giữa tháng 8, nhóm sẽ có mặt tại Úc để lưu diễn, phục vụ cho các kiều bào sinh sống tại đây.

Theo An An (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc