Tiên Nguyễn vừa xuất viện, Tăng Thanh Hà đã có hành động chứng minh mối quan hệ với em chồng

Ngày 01/04/2020 16:13 PM (GMT+7)

Dù không thường xuyên chia sẻ về mối quan hệ với Tiên Nguyễn, nhưng Tăng Thanh Hà vẫn thường có những hành động ngầm ủng hộ, quan tâm em chồng.

Tối ngày 31/3, con gái cưng của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ thông tin đã xuất viện sau 22 ngày điều trị ở Việt Nam. Trước đó, cô được xác định dương tính với COVID-19 khi trở về từ Anh trên chuyên cơ riêng. Tiên Nguyễn cho biết trước khi ra viện, cô đã làm đầy đủ các xét nghiệm và đều cho ra kết quả âm tính. 

Em chồng Tăng Thanh Hà cảm kích viết: "Hôm nay tôi đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam".

Tiên Nguyễn vừa xuất viện, Tăng Thanh Hà đã có hành động chứng minh mối quan hệ với em chồng - 1

Hình ảnh Tiên Nguyễn xuất viện về nhà hôm qua (31/3) sau 22 ngày cách ly điều trị bệnh.

Trước tin vui của em chồng, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lại hình ảnh Tiên Nguyên đang tặng hoa cho các bác sĩ trong ngày xuất viện cùng với biểu tượng trái tim thay cho lời chúc mừng. Dù ít khi tương tác trên mạng xã hội, nhưng động thái của "ngọc nữ" cho thấy mối quan hệ chị dâu - em chồng trong gia đình cô khá tốt đẹp. 

Tiên Nguyễn vừa xuất viện, Tăng Thanh Hà đã có hành động chứng minh mối quan hệ với em chồng - 3

Tăng Thanh Hà chủ động đăng hình ảnh đẹp của em chồng lên mạng xã hội.

Dù không hay đề cập đến nhau nhưng từ khi về làm dâu nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, Tăng Thanh Hà có vẻ khá thân thiết với cô em Tiên Nguyễn. Chỉ cần nhìn cách cả hai chia sẻ chéo hình ảnh đối phương trong những dịp đặc biệt đã hiểu họ quan tâm nhau thế nào.

Trước đó, vào sinh nhật của chị dâu, ái nữ nhà "vua hàng hiệu" đã đăng ảnh Tăng Thanh Hà lên trang cá nhân của mình cùng lời nhắn: "Also Happy birthday my other sister" ("Chúc mừng sinh nhật một người chị gái khác của tôi"). Trong những bức ảnh chụp với bạn bè, gia đình, cả hai cũng thường đứng cạnh nhau.

Tiên Nguyễn vừa xuất viện, Tăng Thanh Hà đã có hành động chứng minh mối quan hệ với em chồng - 4

Tiên Nguyễn gửi lời chúc mừng sinh nhật chị dâu Tăng Thanh Hà trên trang cá nhân của mình.

Giữa thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, cũng là lúc Tiên Nguyễn nghi ngờ có dấu hiệu nhiễm bệnh, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân cách thức nhận biết việc bị dính virus, cũng như cách hạn chế COVID-19 xâm nhập vào phổi gây nguy hiểm. Cộng đồng mạng cho rằng đây là thông điệp "ngọc nữ" muốn nhắn gửi em chồng, mong Tiên Nguyễn giữ gìn sức khoẻ, đồng thời lan truyền thông tin tích cực tới nhiều người.

Tiên Nguyễn vừa xuất viện, Tăng Thanh Hà đã có hành động chứng minh mối quan hệ với em chồng - 5

Tăng Thanh Hà đăng tải thông điệp về cách nhận biết và hạn chế ảnh hưởng của COVID-19 khi Tiên Nguyễn đang tự cách ly tại nhà ở Anh.

Trong quãng thời gian Tiên Nguyễn điều trị cách ly, anh trai Phillip Nguyễn cũng tích cực kêu gọi mọi người giữ gìn sức khoẻ. Anh đăng tải thông điệp bằng tiếng Anh với nội dung tạm dịch là: "Có thể bạn sẽ sống sót dù nhiễm virus. Nhưng bạn cũng có thể lây nó cho những người không thể. Không phải ai cũng khoẻ như bạn. Hãy chú ý”. Dưới phần bình luận, Tăng Thanh Hà để lại kí hiệu "Like", tỏ ý đồng tình với quan điểm của Phillip Nguyễn.

Tiên Nguyễn vừa xuất viện, Tăng Thanh Hà đã có hành động chứng minh mối quan hệ với em chồng - 6

Phillip Nguyễn kêu gọi mọi người phòng tránh bệnh, Tăng Thanh Hà liền tỏ ý đồng tình.

Tiên Nguyễn vừa xuất viện, Tăng Thanh Hà đã có hành động chứng minh mối quan hệ với em chồng - 7

Dù không chia sẻ nhiều về những mối quan hệ trong gia đình, nhưng cách Tăng Thanh Hà thân thiết với các thành viên trong nhà khiến nhiều người tin "ngọc nữ màn ảnh" khá được lòng nhà chồng.

Tiên Nguyễn vừa xuất viện, Tăng Thanh Hà đã có hành động chứng minh mối quan hệ với em chồng - 8

Cô nhiều lần chia sẻ ảnh chụp cùng các anh chị em trong nhà ông xã Louis Nguyễn.

Tiên Nguyễn vừa xuất viện, Tăng Thanh Hà đã có hành động chứng minh mối quan hệ với em chồng - 9

Một khoảnh khắc Tiên Nguyễn ôm chầm lấy Hà Tăng chứng tỏ cả hai khá thân thiết. 

Tiên Nguyễn vừa xuất viện, Tăng Thanh Hà đã có hành động chứng minh mối quan hệ với em chồng - 10

Dù vợ chồng Tăng Thanh Hà ở TP.HCM còn Tiên Nguyễn học tập ở nước ngoài, không thường xuyên gặp, nhưng mỗi lần gia đình sum họp thì hai chị em lại chụp ảnh cùng nhau.

Tiên Nguyễn vừa xuất viện, Tăng Thanh Hà đã có hành động chứng minh mối quan hệ với em chồng - 11

Mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa Tăng Thanh Hà và Tiên Nguyễn luôn nhận được sự chú ý của dư luận.

Kể từ khi con gái cưng Tiên Nguyễn nhận được thông báo kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19, gia đình chồng Tăng Thanh Hà đã liên tục có những động thái hỗ trợ công tác phòng chống và điều trị đại dịch như: ủng hộ 9 phòng áp lực âm, quyên góp 25 tỷ đồng và cho mượn mặt bằng 5.000m2 để làm địa điểm cách ly tập trung. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tien-nguyen-vua-xuat-vien-tang-thanh-ha-da-co-hanh-dong-chung-m...

Động thái mới của Tiên Nguyễn em chồng Tăng Thanh Hà sau khi dương tính với COVID-19
"Rich kid" 9X vừa có những tâm sự khi nhận kết quả đã lây nhiễm virus corona sau khi trở về từ Anh.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt