Động thái mới của Tiên Nguyễn em chồng Tăng Thanh Hà sau khi dương tính với COVID-19

Ngày 12/03/2020 14:07 PM (GMT+7)

"Rich kid" 9X vừa có những tâm sự khi nhận kết quả đã lây nhiễm virus corona sau khi trở về từ Anh.

Những ngày qua, cái tên Tiên Nguyễn trở thành từ khoá gây xôn xao mạng xã hội khi có khả năng nhiễm COVID-19 sau khi tiếp xúc gần bệnh nhân dương tính với virus corona. Sau khi từ Anh về nước trên chuyên cơ riêng được gia đình thuê với chi phí được cho là gần 10 tỉ đồng, em chồng Tăng Thanh Hà đã đi cách ly tập trung và làm xét nghiệm theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Mới đây, xét nghiệm cho thấy con gái cưng của "vua hàng hiệu" Jonhnathan Hạnh Nguyễn đã dương tính với COVID-19. Hiện cô đang được chăm sóc đặc biệt để theo dõi tình trạng sức khoẻ.

Động thái mới của Tiên Nguyễn em chồng Tăng Thanh Hà sau khi dương tính với COVID-19 - 1

Trước đó, Tiên Nguyễn tham gia Tuần Lễ thời Trang quốc tế Milan 2020 và tiếp xúc với bệnh nhân số 17 N.H.N khi đi du lịch tại Anh, Pháp, Ý.

Sau khi nhận kết quả, Tiên Nguyễn vừa có những chia sẻ trên trang cá nhân. Cô viết: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần, nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. Tiên thật may mắn vì có sự động viên tinh thần của ba má, gia đình, bạn bè và những người yêu mến. Trên hết là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng. Tiên sẽ không phụ lòng yêu mến và quan tâm của mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người, chuyên môn của các bác sĩ, Việt Nam sẽ đẩy lùi được bệnh dịch".

Động thái mới của Tiên Nguyễn em chồng Tăng Thanh Hà sau khi dương tính với COVID-19 - 3

Tiên Nguyễn chính thức thông báo tình trạng sức khoẻ trên Instagram, sau đó tắt phần bình luận.

Cùng với việc chia sẻ cảm xúc khi nhận tin nhiễm bệnh, Tiên Nguyễn cũng khoá luôn chức năng bình luận trên trang cá nhân. Có lẽ cô không muốn những thông tin, phản ứng trái chiều từ dân mạng làm ảnh hưởng tới tâm lý của mình trong giai đoạn này. 

Trước đấy, “con gái rượu” của đại gia nổi tiếng Johnathan Hạnh Nguyễn đã chủ động tự cách ly tại nhà riêng ở Anh sau khi có mặt tại Milan, Ý từ 18 - 24/2 và tiếp xúc gần với bệnh nhân số 17. Tuy nhiên sau đó, để tiện chăm sóc cho con gái, bố chồng Tăng Thanh Hà đã thuê chuyên cơ riêng để đón Tiên Nguyễn về Việt Nam.

Động thái mới của Tiên Nguyễn em chồng Tăng Thanh Hà sau khi dương tính với COVID-19 - 4

Tiên Nguyễn là con cưng của đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn - "ông vua hàng hiệu" của Việt Nam, bố chồng của Tăng Thanh Hà.

Chia sẻ về lý do bỏ số tiền lớn để đưa con gái về Việt Nam thay vì chăm sóc, điều trị ở Anh, đại diện phát ngôn của vợ chồng đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết: "Bản thân Tiên Nguyễn có thể ở lại nước Anh, nhưng ông Jonathan Hạnh Nguyễn và vợ rất lo cho con, rất tin tưởng vào hệ thống y tế chống dịch bệnh tại Việt Nam. Đó là sự tin tưởng rất lớn với Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Thời tiết Việt Nam thuận lợi cho việc điều trị và việc gần gia đình sẽ có thể động viên tiếp sức cho con gái trong thời gian cách ly… Việc thuê chuyên cơ riêng rất đắt tiền và rất khó khăn, nhưng gia đình quyết định để bảo vệ sức khỏe cho con gái”.

Hiện tại, sau khi phát hiện dương tính với COVID-19, Tiên Nguyễn đã vào khu vực điều trị cách ly.

Động thái mới của Tiên Nguyễn em chồng Tăng Thanh Hà sau khi dương tính với COVID-19 - 5

Động thái mới của Tiên Nguyễn em chồng Tăng Thanh Hà sau khi dương tính với COVID-19 - 6

Động thái mới của Tiên Nguyễn em chồng Tăng Thanh Hà sau khi dương tính với COVID-19 - 7

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dong-thai-moi-cua-tien-nguyen-em-chong-tang-thanh-ha-...

Cuộc sống sang chảnh của Tiên Nguyễn em chồng Tăng Thanh Hà: Từ Anh về nước bằng máy bay riêng
Vốn đã nổi tiếng trong hội "con nhà giàu" với cuộc sống vương giả, Tiên Nguyễn giờ đây còn đặc biệt được chú ý hơn khi về nước cách ly COVID-19 bằng...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dịch COVID-19