Tiên Nguyễn em chồng Tăng Thanh Hà công bố kết quả xét nghiệm COVID-19 mới nhất

Ngày 18/03/2020 16:21 PM (GMT+7)

Con gái "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ niềm vui khi có kết quả kiểm tra lần 1 âm tính với COVID-19. 

Sau khi được gia đình đưa từ Anh về Việt Nam để thực hiện cách ly theo đúng yêu cầu và quy định của Bộ Y Tế, mới đây, Tiên Nguyễn đã chia sẻ trên trang cá nhân về tình trạng sức khoẻ hiện tại.

Trên trang cá nhân, em chồng Tăng Thanh Hà công bố kết quả âm tính với COVID-19. Được biết, đây là đợt xét nghiệm thứ nhất, kết quả được phía các y bác sĩ thông báo. Tại khu vực điều trị cách ly, con gái cưng của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn rất vui mừng, hạnh phúc. Cô không quên cảm ơn các y bác sĩ đã nhiệt tình chăm sóc, chữa trị cho mình suốt những ngày qua.

Tiên Nguyễn em chồng Tăng Thanh Hà công bố kết quả xét nghiệm COVID-19 mới nhất - 1

Tiên Nguyễn thông báo tình hình sức khoẻ sau lần xét nghiệm mới nhất.

"Tiên rất vui khi hôm nay được kết quả âm tính. Thương ba, má, gia đình và bạn bè đã không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày", Tiên Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, em chồng Tăng Thanh Hà được cho là có dấu hiệu lây nhiễm COVID-19 sau khi dự Tuần lễ Thời trang Milan 2020 vào cuối tháng 2/2020. Mặc dù đã tự giác cách ly tại nhà ở Anh, nhưng việc từng tiếp xúc với bệnh nhân 17 N.H.N (26 tuổi, Hà Nội) trong quá trình tham gia sự kiện thời trang và du lịch tại châu Âu khiến gia đình lo lắng cho cô. Sau khi Bộ Y Tế công khai N.H.N dương tính với COVID-19, bố mẹ Tiên Nguyễn đã thuê chuyên cơ riêng chở cô từ Anh về Việt Nam để cách ly tập trung, khám chữa bệnh.

Trở về Việt Nam, kết quả xét nghiệm của Tiên Nguyễn cho thấy cô dương tính với COVID-19. Tuy nhiên, sau thời gian điều trị, sức khỏe của Tiên Nguyễn đã ổn định lại và có tiến triển tốt.

Tiên Nguyễn em chồng Tăng Thanh Hà công bố kết quả xét nghiệm COVID-19 mới nhất - 3

2 người con của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn gây chú ý tuần qua.

Em trai của Tiên Nguyễn là William Hiếu Nguyễn cũng từng tiếp xúc với chị gái trong thời gian ở Anh. Tuy nhiên, phía gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khẳng định cậu út chỉ gặp Tiên Nguyễn vào ngày 24 và 25/2, từ đó tới nay chưa gặp lại chị gái vì bận thi. Đến ngày 27/2, Tiên Nguyễn mới gặp bệnh nhân nhiễm COVID-19 số 17 N.H.N. Dù vậy, William Hiếu Nguyễn vẫn ý thức và tự cách ly tại nhà trong suốt thời gian quy định.

Hiện tại, gia đình Tiên Nguyễn cho biết cô sẽ làm thêm những xét nghiệm khác và sẽ sớm về nhà nếu tiếp tục âm tính với COVID-19.

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tien-nguyen-em-chong-tang-thanh-ha-cong-bo-ket-qua-xe...

Động thái mới của Tiên Nguyễn em chồng Tăng Thanh Hà sau khi dương tính với COVID-19
"Rich kid" 9X vừa có những tâm sự khi nhận kết quả đã lây nhiễm virus corona sau khi trở về từ Anh.
Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Louis Nguyễn