Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long phủ nhận khúc mắc, hiểu lầm với Trấn Thành

Ngày 27/04/2017 17:04 PM (GMT+7)

Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long cho biết, Trấn Thành đã gọi điện cho ông và hai người không hề có sự hiểu nhầm, ghét bỏ gì.

Vài ngày qua, vụ việc Đài Truyền hình Vĩnh Long từ chối sự xuất hiện của Trấn Thành trên ghế huấn luyện viên chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí đã làm dư luận xôn xao. Một trong những lý do dư luận chú ý chính là việc Trấn Thành có lối diễn hài tục nhảm, trong khi đài này đang có chủ trương siết chặt nội dung để loại hài nhảm.

Cụ thể, trả lời trên báo Thanh Niên, Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long - ông Lê Quang Nguyên cho biết: “Đối với đài Vĩnh Long, các vị trí giám khảo đều có ý kiến của đài. Trấn Thành có dấu ấn không đẹp từ khi làm vở Tô Ánh Nguyệt ở nước ngoài, rồi đến chuyện hài tục, hài nhảm trong thời gian qua. Chương trình này liên quan đến thiếu nhi, Trấn Thành không thích hợp với vị trí này với cách đào tạo, phong cách thể hiện và cách phát ngôn của mình trong thời gian qua”.

Ông cũng cho rằng, Trấn Thành nên xem lại mình với phát ngôn "Nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt tivi".

giam doc dai truyen hinh vinh long phu nhan khuc mac, hieu lam voi tran thanh - 1

Trấn Thành và Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long

Mới đây, Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long đã có phát ngôn mới sau khi sự việc gây ồn ào trong khán giả. Ông bày tỏ bản thân không phát ngôn "cấm sóng" Trấn Thành và cho rằng đó là một từ nặng nề, mà chỉ nói nam danh hài này không thích hợp ngồi ghế nóng chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mà thôi.

Ông Nguyên phủ nhận việc khúc mắc, hiểu lầm hay ghét bỏ Trấn Thành. Ông cũng tiết lộ, sau khi báo chí đăng tải Trấn Thành đã gọi điện cho ông và nói chuyện. Bản thân ông đã cho nam danh hài lời khuyên và an ủi.

Ông Nguyên công nhận Trấn Thành là một người tài năng, tuy nhiên ông cho rằng nam danh hài tham gia nhiều chương trình không có kịch bản và có những phát ngôn chưa chỉn chu nên cần nhìn lại mình. Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long nhận định, nếu không bị phản ứng chưa chắc Trấn Thành đã nhận sai. Ông cũng khẳng định mình không nhân chuyện này để "hạ" người khác.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ