Thái độ của đồng nghiệp khi biết Trấn Thành bị cấm lên sóng

Ngày 26/04/2017 20:30 PM (GMT+7)

Việc Trấn Thành bị Đài Vĩnh Long "cấm cửa" nhận được sự quan tâm của các khán giả cũng như đồng nghiệp nam danh hài.

Mới đây, thông tin Trấn Thành bị cấm lên sóng Đài truyền hình Vĩnh Long đã thu hút sự quan tâm của dư luận cũng như showbiz Việt. Sau khi im ắng và không bình luận gì về sự việc, Trấn Thành cũng chính thức đưa ra phát ngôn chính thức của mình.  Anh gửi lời xin lỗi chân thành và sâu sắc đến khán giả cũng như những người yêu thương Trấn Thành. 

Khi được phỏng vấn, Trấn Thành cho biết anh đã rất bất ngờ khi nhà sản xuất thông báo tạm ngưng việc xuất hiện của anh ở thời điểm này, đồng thời hứa hẹn có dịp sẽ hợp tác ở những chương trình sau. Nam danh hài đã vui vẻ chấp nhận. Anh cũng hi vọng sẽ được trở lại ở những chương trình khác và mong khán giả đón nhận.

Danh hài Trấn Thành.

Đông đảo nghệ sĩ cũng đều bất ngờ trước thông tin này, không ít người tỏ ra bức xúc, tiêu biểu là nghệ sĩ Cát Phượng. Chị bày tỏ: "Đài Vĩnh Long này là cái đài nào? Đang đứng đầu tất cả các đài à? Cấm đoán Trấn Thành là sao? Không có đài Vĩnh Long, Trấn Thành vẫn là một Trấn Thành sáng giá nghe. Trước đây lạy lục Trấn Thành tham gia các chương trình để hút khách, sao giờ to tiếng cấm đoán?

Hay Trấn Thành không nhận lời tiếp tục tham gia các game rồi lên tiếng cấm? Dùng cái từ cấm nghe sao lố lăng, lố bịch! Hay là cái đài Vĩnh Long này muốn chơi trội để bàn dân thiên hạ chú ý đến đài của mình nhiều hơn nên lấy Trấn Thành ra làm tiêu đề – tiêu điểm ?! Hèn...” Hiện tại nữ diễn viên cũng đã xóa dòng trạng thái của mình đi vì không muốn ồn ào đi xa hơn.

Cát Phượng là đồng nghiệp thân thiết của Trấn Thành.

Danh hài Thu Trang lại cho rằng Trấn Thành vô cùng bãn lĩnh và sẽ không "chết" được. Cô tâm sự và an ủi người bạn của mình: "Không biết bạn có còn nhớ không? Chứ mình cũng đã từng rơi vào tình trạng giống bạn mà. Nên mình hiểu cảm giác của bạn như thế nào. Bảo đảm luôn, trong đầu giờ vừa hoang mang, vừa có nhiều câu hỏi tại sao. Mà nói nghe nè, đừng hoang mang, đừng đặt câu hỏi chi nữa. Bởi vì mọi chuyện trên đời này xảy ra đều có cái duyên của nó.

Cứ coi như đây là cái hạn bạn phải gánh trong năm xui thôi. Và hãy tin rằng khi cánh cửa này đóng lại thì sẽ có rất nhiều cánh cửa khác mở ra cho mình lựa chọn. Quan trọng là bạn có tài thì lo gì. Qua chuyện này, chắc hẳn bạn sẽ trưởng thành, chín chắn và mạnh mẽ hơn nhiều".

Danh hài Chiến Thắng.

Nghe tin Trấn Thành bị cấm lên sóng Đài Vĩnh Long, danh hài nổi tiếng phía Bắc Chiến Thắng chia sẻ: "Tôi không quá bất ngờ trước lệnh cấm của Đài Truyền hình Vĩnh Long dành cho Trấn Thành. Tôi nghĩ, án phạt dành cho Trấn Thành cũng là lời cảnh tỉnh cho các nghệ sĩ hài Việt Nam. Đã đến lúc chúng ta cần phải nghiêm túc hơn trong nghề nghiệp của chính mình”. 

Hay nghệ sĩ hài Vượng Râu đưa ra quan điểm: "Quả thực, tôi cảm thấy rất tiếc khi phải nghe tin này. Tôi luôn đánh giá Trấn Thành là 1 trong số những tài năng hiếm có của làng hài Việt Nam nói riêng và của showbiz Việt nói chung… Mặc dù rất tiếc cho Thành, nhưng tôi nghĩ đây cũng là bài học để Thành rút kinh nghiệm. Không riêng Trấn Thành, tất cả các nghệ sĩ hài Việt Nam cũng sẽ phải nhìn nhận lại bản thân mình thông qua án phạt này".

Danh hài Vượng Râu.

Các đồng nghiệp khác của Trấn Thành như diễn viên Duy Khánh, diễn viên Ngọc Lan, ca sĩ Trịnh Thăng Bình đều ủng hộ ông xã Hari Won. Tất cả đều mong Trấn Thành sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục cống hiến cho khán giả. 

Xung quanh quyết định cấm Trấn Thành lên sóng, khán giả cũng đang chia thành 2 luồng khá rõ, một bên thì ủng hộ và hoan nghênh quyết định của đài TH Vĩnh Long, bên khác thì phản đối, cho biết sẽ tẩy chay không xem các kênh của đài TH Vĩnh Long vì quyết định này.

Diễn viên Nguyệt Ánh lại dường như khá đồng tình với thông tin Trấn Thành bị cấm diễn. Khi một người bạn chia sẻ thông tin, Nguyệt Ánh để lại bình luận theo chiều hướng ủng hộ chủ trương của đài ở phía dưới. 

Diễn viên Nguyệt Ánh lại dường như đồng tình với quyết định này của Đài Vĩnh Long.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ