Trấn Thành xin lỗi khán giả và bày tỏ "nghệ sĩ không phải thánh nhân"

Ngày 26/04/2017 15:07 PM (GMT+7)

Trấn Thành vừa lên tiếng sau sự việc bị Đài Truyền hình Vĩnh Long tạm thời cấm lên sóng.

Sau thời gian im lặng và không bình luận về việc bị Đài Truyền hình Vĩnh Long tạm thời không cho lên sóng, Trấn Thành vừa đưa ra phát ngôn chính thức của mình. Anh gửi lời xin lỗi chân thành và sâu sắc đến khán giả cũng như những người yêu thương mình.

Khi được phỏng vấn, Trấn Thành cho biết anh đã rất bất ngờ khi nhà sản xuất thông báo tạm ngưng việc xuất hiện của anh ở thời điểm này, đồng thời hứa hẹn có dịp sẽ hợp tác ở những chương trình sau. Nam danh hài đã vui vẻ chấp nhận. Anh cũng hi vọng sẽ được trở lại ở những chương trình khác và mong khán giả đón nhận.

Về ý kiến của lãnh đạo đài, Trấn Thành cho rằng họ có những lý do riêng và không muốn bình luận gì thêm. Ông xã Hari Won tin khán giả chỉ coi đây là một sự cố của mình chứ không để lại một hình ảnh xấu.

Trấn Thành xin lỗi khán giả và bày tỏ amp;#34;nghệ sĩ không phải thánh nhânamp;#34; - 1

Trấn Thành gửi lời xin lỗi sâu sắc đến khán giả.

Nói đến phát ngôn "Nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt tivi" bị nhiều khán giả phản ứng, Trấn Thành bày tỏ do mình "thật thà quá" nên bị hiểu nhầm ý. Anh bộc bạch bản thân không bao giờ có ý dám "mạo phạm khán giả một cách ngông cuồng" như một bộ phận khán giả nhận định.

Trấn Thành mong khán giả bỏ qua những phát ngôn và hành vi của anh khiến mọi người không hài lòng trong thời gian qua. "Nghệ sĩ cũng không phải là một thánh nhân, đôi khi họ cũng có phạm sai lầm", nam diễn viên hài kiêm MC chia sẻ.

Trấn Thành xin lỗi khán giả và bày tỏ amp;#34;nghệ sĩ không phải thánh nhânamp;#34; - 2

Nam danh hài hi vọng trong thời gian tới sẽ mang đến hình ảnh tích cực hơn cho công chúng.

Bản thân nam danh hài 8x tâm sự: "Niềm khao khát lớn nhất của cuộc đời Trấn Thành cũng chỉ mong muốn mang lại tiếng cười cho khán giả" và khẳng định mình có được ngày hôm nay chính là nhờ khán giả.

Hiện nay, ngoài Đài Truyền hình Vĩnh Long, Trấn Thành cho biết anh vẫn làm việc với các Đài Truyền hình khác bình thường và tiếp tục lên sóng những chương trình đang thực hiện.

Theo Hải Miên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz