Tiết lộ ngày cưới chính thức của Trấn Thành - Hari Won

Ngày 31/10/2016 09:40 AM (GMT+7)

Đám cưới Trấn Thành - Hari Won không phải ngày 25/11 như thông tin trước đó mà chính xác là 25/12.

Những ngày vừa qua, Trấn Thành - Hari Won vướng phải tin đồn làm đám cưới ngày 25/11. Tuy nhiên, mới đây, Hari Won vừa lên tiếng phủ nhận về ngày cưới này: "Các bạn ơi, từ ngày 18/11 đến ngày 2/12 Hari có chuyến lưu diễn Mỹ cùng anh Trấn Thành, Anh Đức và một số anh chị em nghệ sĩ khác ạ. Nên thông tin cưới ngày 25/11 không chính xác nha các bạn ơi". 

Song, theo một nguồn tin thân cận, đám cưới Trấn Thành - Hari Won vẫn sẽ diễn ra, nhưng sau đó một tháng, nghĩa là ngày 25/12.

Được biết, cặp đôi này đã đặt đồ cưới và may áo dài ở một nhà thiết kế nổi tiếng trong giới showbiz cho ngày trọng đại 25/12 tại TP HCM. Cặp đôi khá cầu kỳ và yêu cầu mọi việc được giữ bí mật.

Trấn Thành và Hari Won chính thức kết hôn ngày 25/12

Hari Won và Trấn Thành công khai yêu nhau chưa đầy một năm, tuy nhiên, cả hai gặp không ít ồn ào. Thậm chí, cặp đôi này còn dính tin đồn có "phim nóng" ở rạp chiếu phim, tuy nhiên, sau đó, Hari Won phủ nhận và cho biết, cô sẽ không "sống thử" với Trấn Thành.

Nữ ca sĩ người Hàn cũng từng tâm sự về một đám cưới trong mơ sẽ chỉ diễn ra bên người thân và gia đình, với khoảng 100 đến 200 khách. Cô cho biết, rất sợ tâm lý các khách mời bị áp lực việc phải bỏ phong bì khi đi cưới nên sẽ hạn chế mời khách nếu như tổ chức hôn lễ.

Còn Trấn Thành thì trả lời lấp lửng: "Đó chỉ là tin đồn. 30 chưa phải là Tết. Tôi quan niệm nói trước bước không qua. Cứ tuyên bố hoành tráng cuối cùng lại trật lất, không đến đâu cả. Khi nào đến đám cưới, tôi sẽ thông báo".

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ