Bước nhảy ngàn cân: Hari Won khẳng định hiện giờ không dùng tiền của bạn trai

Ngày 24/10/2016 11:09 AM (GMT+7)

Ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân tập 8, Hari Won mượn sóng truyền hình để khẳng định mình không sống dựa vào bạn trai Trấn Thành.

Những "vũ điệu phì nhiêu" tiếp tục đốn tim khán giả truyền hình tối qua (24/10) trong Bước nhảy ngàn cân tập 8. 6 thí sinh đã mang tới những màn trình diễn đầy thu hút cùng chủ đề Dân gian đương đại.

Ngồi ghế nóng tập này, bên cạnh hai giám khảo quen thuộc John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng là nữ ca sĩ Hàn gốc Việt Hari Won. Cô lại có dịp "chạm mặt" bạn trai Trấn Thành trên truyền hình khi danh hài 8x tiếp tục dẫn dắt chương trình.

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 1

Hari Won ngồi ghế nóng cùng Mr Đàm và John Huy Trần.

Hari Won khẳng định hiện không dùng tiền của bạn trai

Sau phần biểu diễn của thí sinh Mai Trang, các giám khảo và MC đã có cuộc trò chuyện thú vị và bật mí nhiều điều về bản thân.

Nói về tài lẻ của mình, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận có khả năng giả được giọng của nhiều miền khác nhau. Trấn Thành liền chia sẻ một bí mật của Mr.Đàm đó chính là khả năng kể chuyện cười cực duyên: “Mỗi lần trong chuyến đi diễn xa, các câu chuyện từ hư cấu đến khoa học viễn tưởng cho đến chuyện nghệ sĩ, sự thông tin và dí dỏm của anh Đàm làm cả xe thích thú”.

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 2

Mr Đàm và John tiết lộ về tài lẻ của mình.

John kể về tài lẻ của mình là biệt tài nấu ăn từ món Ý đến món Ấn Độ, Hari Won liền hưởng ứng, tự nhận tài lẻ của mình là ăn. Mr. Đàm liền nói: “Tài lẻ của em là sự điều khiển của em khiến Trấn Thành tê liệt hoàn toàn”.

Hari Won tự nhiên kể chuyện mình có thể ăn pizza lớn, mì ý và uống coca cùng lúc.Bên cạnh đó Hari còn kể mình có tài thêu tranh, Trấn Thành liền hỏi tại sao không lấy Hari thêu tranh tặng anh lần nào.

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 3

Hari Won khẳng định cô không sống dựa người yêu.

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 4

Trấn Thành cũng không tiếc tay bắt bẻ bạn gái trên sóng truyền hình.

Mượn sóng truyền hình, Hari Won cũng khẳng định: “Giờ em phải chạy show để kiếm tiền. Tiền của ai là tiền của người nấy tự lo, tiền của anh là tiền của anh chứ có cho em được đâu”. Đàm Vĩnh Hưng chỉ trích Trấn Thành: “Vậy làm nhiều tiền vậy để làm gì, để nhuộm cái đầu vàng khè vậy đó hả”. Trấn Thành cũng đáp trả: “Tất nhiên tui không lo cho người yêu được bằng Mr. Đàm”.

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 5

Đối với tiết mục của Mai Trang, John Huy Trần cho rằng: “Dù chưa “wow” nhưng anh rất thích bài này”. 

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 6

Đối với Mr.Đàm, tiết mục của Mai Trang “đây là tiết mục hiện đại bậc nhất từ trước đến giờ, sang trọng từ âm nhạc cho đến hình thể và các động tác”. Tuy nhiên “một chưởng cuối cùng để mọi người phải ồ lên thì các em vẫn còn giấu ở đâu đó”.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác của Bước nhảy ngàn cân tập 8:

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 7

Bài nhảy của Lộc Vượng – vũ công Ngọc Anh khiến John Huy Trần phải xuýt xoa “Hơi sợ, hay ghê ha”. Thậm chí John còn khẳng đinh “không thể phân biệt ai là dancer chuyên nghiệp, trong bài này Vượng nhảy ngang với Ngọc Anh”.

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 8

Hari Won lần đầu ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân cũng không thể nhận ra đây là một thí sinh. Với sự thay đổi bất ngờ của Lộc Vượng, cả 3 giám khảo đều cho điểm 10 tuyệt đối.

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 9

Tố Tố và Đình Lộc lại tiếp tục gây ấn tượng với những động tác bưng bê vô cùng nguy hiểm với tiết mục "Đám cưới chuột".

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 10

Tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tiết mục này còn thiếu một chút gì đó bùng nổ, “một chiếc chìa khóa đặt giá nhất để lấy được sự wow của giám khảo”.

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 11

Lựa chọn biểu diễn trên nền acapella là một lựa chọn khá khó nhưng thú vị mà Thái Sơn đem đến trong đêm diễn thứ 8.

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 12

Hari Won dành lời khen cho “trai đẹp” Thái Sơn có nụ cười rất đẹp. Đàm Vĩnh Hưng đặc biệt thích “trò chơi mạo hiểm” của cặp đôi này. Sau khi hù thí sinh, cả 3 giám khảo đều cho điểm 10 tuyệt đối.

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 13

Lần đầu tiên, một tiết mục nhận được nhiều tiếng “wow” liên tục từ cả 3 giám khảo, đó là phần trình diễn của Xuân Lộc – vũ công Hải Anh. Kết thúc, lần đầu tiên cả ba giám khảo “bật người khỏi ghế”, đều đứng dậy vỗ tay.

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 14

Cả Đàm Vĩnh Hưng và Hari Won đều hỏi “diễn hay như vậy rồi đến chung kết mấy bạn diễn cái gì?” Hải Anh liền bảo “Cho em vào thẳng chung kết đi rồi em làm cho coi”. Cả ba giám khảo đều cho điểm tuyệt đối.

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 15

Là “cầu thủ sút phát cuối cùng ở phút 89”, Ngọc Khánh khiến Hari Won cảm thấy xúc động với tiết mục tuyệt vời "Trên đỉnh Phù Vân" của mình.

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 16

Tuy nhiên đứng ở góc độ chuyên môn, John Huy Trần mặc dù cảm nhận "rất đã" nhưng vẫn còn nhiều động tác tay chân Ngọc Khánh làm vẫn không tốt.

buoc nhay ngan can: hari won khang dinh hien gio khong dung tien cua ban trai - 17

Khép lại Bước nhảy ngàn cân tập 8 cũng là lúc thí sinh có tổng điểm thấp nhất phải chia tay chương trình. Và đó là Mai Trang - cô giáo mầm non đã có nhiều cố gắng.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ