Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Tiêu Châu Như Quỳnh khoe "bạn trai" mới

Ngày 07/02/2014 00:17 AM (GMT+7)

Đầu năm mới, Như Quỳnh hào hứng khoe những hình ảnh tinh nghịch dễ thương cùng "bạn trai".

Trong MV mới mang tên "Hãy nói lời yêu em" sắp được ra mắt, Tiêu Châu Như Quỳnh đã mời Sơn Ngọc Minh - cựu thành viên nhóm V.Music vào vai nam chính, cả hai đã phối hợp với nhau khá ăn ý trong từng khung hình. Cô bật mí: "Quỳnh đã từng đăng thông tin tuyển người yêu cho MV mới này rất lâu và cũng được nhiều người giới thiệu người này người kia nhưng chưa có ai làm Quỳnh hài lòng, chợt một ngày Quỳnh nhớ đến anh Minh - một người anh cũng rất thân với Quỳnh, anh Minh dù không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng với lối diễn tự nhiên anh ấy luôn đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau, thế là Quỳnh "alo" ngay cho anh Minh rủ rê, không ngờ anh ấy đồng ý làm Quỳnh mừng không gì tả nổi".

"Hãy nói lời yêu em" là ca khúc do chính Quỳnh sáng tác theo hướng pop electronic nhưng vẫn thể hiện được một tình yêu trong sáng và lãng mạn. MV được thực hiện theo đúng tính cách của Quỳnh - một cô gái thích vẽ những câu chuyện và có những ý tưởng "điên rồ". Tình yêu của Quỳnh trong cuộc sống cũng như trong MV luôn trẻ trung, hiện đại và hài hước, dường như với cô màu sắc của sự bi lụy, sến súa không hề tồn tại.

Như Quỳnh phối hợp diễn xuất khá ăn ý với Sơn Ngọc Minh.

Năm 2014 sẽ là cột mốc khởi điểm tốt đẹp cho các sáng tác của cô ca sĩ trẻ này.

Sau MV Hãy nói lời yêu em, Quỳnh sẽ liên tục cho xuất xưởng thêm 3 MV khác với những màu sắc khác nhau và 1 album được chính Quỳnh biên tập và lên ý tưởng từ năm trước. Bước chân của Quỳnh luôn thích chậm mà chắc, cô chỉ muốn khán giả nhớ đến mình qua những bài hát, những sản phẩm âm nhạc chứ không phải cuộc sống riêng tư, tình yêu hay gia đình, về chú Lam Trường hay chị Minh Thư...

Độc lập và tự đứng trên đôi chân của mình vốn là điểm mạnh mẽ của một cô gái có dáng vẻ khá mong manh. Việc cắt tóc tém cũng không nằm ngoài việc thay đổi gu âm nhạc, không rock, không cá tính kiểu xiềng xích, Quỳnh vẫn sôi nổi và có phần đa cảm trong đời sống lẫn âm nhạc.

Câu chuyện MV được xây dựng trên thủ pháp cổ tích hóa hiện đại. Đó chính là giấc mơ của 1 cô gái muốn được sống và yêu trong màu sắc cổ tích.

MV Hãy nói lời yêu em sẽ được ra mắt khán giả đúng vào dịp lễ tình nhân 14/2.

Như Quỳnh luôn chọn cho mình những hướng đi riêng biệt, một sắc thái âm nhạc không lẫn với bất kỳ một ca sĩ nào.

Cô gái trẻ đang ngày càng hăng say trên con đường sự nghiệp hứa hẹn năm 2014 sẽ là năm có nhiều sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả nhất của cô từ trước đến giờ.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Khểnh
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tiêu Châu Như Quỳnh

Video chọn lọc

“Mệ Tuyết” bán Hương xứ Huế và câu chuyện giúp bệnh nhân ung thư khiến nhiều người cảm phục