Tiêu Châu Như Quỳnh cười tít mắt ngày đầu năm

Ngày 01/02/2014 22:14 PM (GMT+7)

Tiêu Châu Như Quỳnh tươi rói đón năm mới trong trang phục đỏ rực.

Sau khi được biết đến nhiều hơn kể từ cuộc thi The Voice mùa đầu tiên, Tiêu Châu Như Quỳnh nhanh chóng ghi dấu ấn trong lòng công chúng với album đầu tay mang tên Có Bao Điều với giai điệu acoustic mộc mạc cùng những thông điệp đẹp của cô gái tuổi đôi mươi muốn mang đến cho đời những điều ý nghĩa.

Nhân dịp Xuân về, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng tranh thủ thực hiện một bộ ảnh đón chào năm mới nhưng bộ ảnh của cô không có hình ảnh áo dài truyền thống, cành mai càng đào hay là câu chúc như những nghệ sĩ khác, cô chọn cho mình một góc yên tĩnh, hòa mình với thiên nhiên, thả tâm hồn thư thả và cười tít mắt chào Xuân.

Được biết sau Tết nguyên đán, Như Quỳnh sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc và cho ra mắt MV mới mang tên Hãy nói lời yêu em, đây là một ca khúc do chính cô sáng tác để dành tặng cho các cặp đôi yêu nhau nhân ngày lễ tình nhân 14/2.

Tiêu Châu Như Quỳnh cười tít mắt đón xuân sang.

Cô rạng ngời dưới cái nắng Sài Gòn.

Bộ ảnh được lên ý tưởng bởi stylist Nguyễn Thiện Khiêm và sự giúp đỡ của chuyên gia trang điểm Ling Nguyễn và NTK Lê Thanh Hòa.

Không màu mè nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn chuyển tải được thông điệp Tết đến, xuân sang vui vẻ, rạng ngời.

Là người kĩ tính nên những bước đi của Như Quỳnh luôn theo tiêu chí "chậm mà chắc".

Năm mới Tiêu Châu Như Quỳnh hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều MV cũng như sáng tác thêm nhiều ca khúc mới để thỏa lòng mong mỏi của những người hâm mộ cô.

Nhân dịp năm mới, Như Quỳnh cũng gửi lời chúc đến quý độc giả Eva một năm mới thật nhiều sức khỏe bởi vì cô luôn tin rằng có sức khỏe là có tất cả.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Đình Dzũ (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiêu Châu Như Quỳnh