Tiêu Châu Như Quỳnh "quậy tới bến' trong MV mới

Ngày 18/10/2013 09:38 AM (GMT+7)

Cô gái họ Tiêu đã có những cảnh quay "nhớ đời" trong MV "Nụ cười màu nắng".

Quyết định làm mới hình ảnh của mình, Tiêu Châu Như Quỳnh mới đây đã ra mắt một MV mới phong cách hoàn toàn khác, trẻ trung hơn, sôi động hơn và cũng hài hước hơn. Đây là lần đầu tiên, cô ca sĩ trẻ họ Tiêu thử sức với một vai diễn “tưng tửng” như vậy. Nhờ sự mới mẻ này, MV ngay từ những ngày đầu lên kịch bản, Quỳnh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các anh chị em trong ekip cũng như đồng nghiệp thân thiết. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú với ý tưởng về hình ảnh mới của cô nàng.

Đây là một MV chứa nhiều điều đặc biệt của riêng Tiêu Châu Như Quỳnh: lần đầu tiên hợp tác với bạn diễn, lần đầu tiên nhờ mẹ tham gia một vai trong MV, lần đầu tiên đóng cảnh hài hước… Tất cả những điều mới mẻ đó đã làm nên một MV hoàn toàn khác so với Tiêu Châu Như Quỳnh trước đây. 


Tiêu Châu Như Quỳnh rạng rỡ, trẻ trung và năng động trong MV mới.

MV “Nụ cười màu nắng” được quay vỏn vẹn trong một ngày ở ngoài trời. Chính vì thế, thời tiết là yếu tố cực kỳ khó khăn mà cả ca sĩ và ekip phải vượt qua. Tiêu Châu Như Quỳnh có chia sẻ rằng, để có được một “màu nắng” đúng như ý đồ của MV, ekip phải chờ đợi rất lâu và chỉ quay khi có được đúng tiêu chí “nắng tốt”. Hôm đó, trời lại khá bất thường với những cơn mưa liên tiếp khiến cho mọi người phải làm việc lâu hơn dự định. Cuối ngày, một cơn mưa lớn kéo đến làm cả ekip ướt sũng. Rất may, các cảnh quay đã kết thúc trước đó ít phút. 


Cảnh quay đi chơi picnic là cảnh quay đáng nhớ nhất đối với cô Tiêu.

Trong MV này, Tiêu Châu Như Quỳnh cực kỳ “ám ảnh” cảnh chơi súng nước. Theo đúng kịch bản, cô nàng chỉ vui đùa cùng vũ đoàn và Quang Đăng. Nhưng không ngờ, trong lúc quá khích, mọi người đã cho Như Quỳnh vào phao nước. Kết quả là quần áo ướt nhẹp, bị đạo diễn buộc thay đồ. Tuy nhiên, vì các cảnh quay được trong lúc đó khá đạt yêu cầu nên mọi người được phép… chơi tới bến. Cả ekip cũng có nói với nhau, nếu lúc đó trời mưa thì cũng sẽ tận dụng luôn, biến MV trở thành một khung cảnh hỗn loạn của các trò chơi dưới mưa. May mắn thay, trời chỉ tắt nắng để mọi người có được cảnh quay cuối cùng thật đẹp.


Quang Đăng bế Tiêu Châu Như Quỳnh quậy hết mình trong buổi picnic.


Sau đó là màn chơi súng nước, tạt nước "vô tội vạ" của hội bạn thân.


Như Quỳnh hào hứng, cười tít mắt khi được quậy hết mình.


Lúc cao hứng, Quỳnh bị hội bạn bế và cho vào phao nước làm ướt sũng.

Thưởng thức MV "Nụ cười màu nắng" của Tiêu Châu Như Quỳnh:

Theo Bài, ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay