Tiểu hoa đán Lưu Thi Thi đẹp sang trọng, quý phái

Ngày 20/03/2015 10:26 AM (GMT+7)

Vóc dáng hoàn hảo, bộ váy ấn tượng, Lưu Thi Thi đẹp mê hồn tại sự kiện mới đây.

Tiểu hoa đán Lưu Thi Thi đẹp sang trọng, quý phái

Xuất hiện tại một sự kiện được tổ chức tại Thượng Hải mới đây, hình ảnh Lưu Thi Thi nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả và các phóng viên có mặt. Không thể phủ nhận bà xã của Ngô Kỳ Long đẹp sang trọng quý phái. Cô xuất hiện nổi bật với nét yêu kiều trong bộ váy ôm sát họa tiết hình chim công nổi bật.

Tiểu hoa đán Lưu Thi Thi đẹp sang trọng, quý phái - 1
Lưu Thi Thi đẹp tinh khôi trong sự kiện mới.

Tiểu hoa đán Lưu Thi Thi đẹp sang trọng, quý phái - 2
Chiếc váy ôm họa tiết chim công khiến thân hình của Lưu Thi Thi đặc biệt cuốn hút.

Tiểu hoa đán Lưu Thi Thi đẹp sang trọng, quý phái - 3

Tiểu hoa đán Lưu Thi Thi đẹp sang trọng, quý phái - 4
Người đẹp xứng đáng với danh hiệu "nữ thần" tại sự kiện lần này.

Đặc biệt, Lưu Thi Thi rất biết cách làm cho mình nổi bật với khuôn mặt rạng rỡ, trang điểm nhẹ và mái tóc xõa ngang vai. Nữ diễn viên của Bộ bộ kinh tâm hoàn toàn trở thành tâm điểm của ống kính phóng viên. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi về trang phục và nhan sắc tại sự kiện lần này.

Lắng nghe ca khúc chủ đề Tam thốn thiên đường của Bộ bộ kinh tâm, bộ phim làm nên tên tuổi Lưu Thi Thi:

Mới đây, bộ phim mới Quyết chiến trước bình minh của Lưu Thi Thi vừa ra mắt giới truyền thông. Một số hình ảnh của bộ phim đã được đăng tải trên mặt báo. Chia sẻ về vai diễn này, Lưu Thi Thi từng cho biết cô gặp khá nhiều khó khăn khi hoàn thành vai bởi trước đó người đẹp vốn chỉ tham gia các vai diễn thần tượng ít có chiều sâu như vai diễn lần này.

Tiểu hoa đán Lưu Thi Thi đẹp sang trọng, quý phái - 5
Lưu Thi Thi trong Quyết chiến trước bình minh.

Được biết, Quyết chiến trước bình minh đã chính thức được khởi quay vào tháng 1 vừa rồi. Phim sẽ đóng máy vào tháng 5. Bộ phim được đầu tư khá công phu về mặt hình ảnh và bối cảnh khi được ghi hình tại một số nơi như Thượng Hải, Tô Châu, Gia Hưng. Quyết chiến trước bình minh sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

Lâm Phong ra yêu sách để đòi vai diễn cho bạn gái

Mới đây, có thông tin cho biết, nam diễn viên Lâm Phong quyết định bỏ vai chính của Sứ đồ hành giả bản điện ảnh. Được biết, Lâm Phong đột ngột ra yêu sách với TVB để nhà đài cho bạn gái của anh là Ngô Thiên Ngữ cùng diễn mới chịu nhận vai.

Tiểu hoa đán Lưu Thi Thi đẹp sang trọng, quý phái - 6

Lâm Phong ra yêu sách muốn thêm vai cho bạn gái.

Tiểu hoa đán Lưu Thi Thi đẹp sang trọng, quý phái - 7
Hình ảnh Lâm Phong ngày càng xuống dốc sau khi hẹn hò Ngô Thiên Ngữ.

Trả lời tin đồn, Lâm Phong xác nhận chuyện muốn Ngô Thiên Ngữ cùng mình đóng chung trong Sứ đồ hành giả bản điện ảnh. Nam diễn viên điển trai khẳng định anh không ngại hợp tác với bạn gái trong tất cả các bộ phim sắp tới.

Lời xác nhận này của Lâm Phong khiến khán giả thất vọng. Nhiều người cho rằng kể từ khi hẹn hò với Ngô Thiên Ngữ, hình ảnh của Lâm Phong ngày càng đi xuống. Khó ai có thể chấp nhận chuyện nam diễn viên gây sức ép cho TVB để tạo cơ hội cho bạn gái.

Tiểu hoa đán Lưu Thi Thi đẹp sang trọng, quý phái - 8

Sứ đồ hành giả sẽ được khởi quay vào cuối năm.

Sứ đồ hành giả bản điện ảnh là tác phẩm được làm lại từ bộ phim truyền hình cùng tên của TVB. Bộ phim kể về hành trình chống các thế lực ngầm của lực lượng cảnh sát Hongkong. Bộ phim dự định sẽ khởi quay vào cuối năm nay. Dàn diễn viên chính tham gia phim ngoài Lâm Phong còn có nhiều cái tên ấn tượng như  Xa Thi Mạn, Lưu Thanh Vân, Trương Gia Huy...

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Thi Thi